`

Chi hội Luật gia cục Thi hành án Dân sự tỉnh Lào Cai: Phát triển ngày càng vững mạnh

Thứ bảy, 19/10/2019 | 19:23 GMT+7

Chi hội Luật gia thuộc cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai luôn hoạt động trong khuôn khổ quy định của Hội Luật gia Việt Nam và nhiệm vụ, quyền hạn của ngành Thi hành án dân sự.

Ban chấp hành chi hội Luật gia cục Thi hành án dân sự tỉnh Lào Cai nhiệm kỳ 2019-2024.

Chi hội cũng đã tập hợp được các đồng chí có chức danh pháp lý đang công tác tại đơn vị thành một khối đoàn kết, thống nhất; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật thông qua việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ của ngành; tạo sự hiểu biết sâu rộng của quần chúng nhân dân đối với đặc thù về ngành Thi hành án dân sự.

Bên cạnh những kết quả đạt được, Chi hội cũng thẳng thắn nêu lên những những tồn tại, thiếu sót, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm để từ đó định ra các phương hướng hoạt động cho Chi hội trong giai đoạn mới, nhiệm kỳ 2019-2024.

Trong thời gian tới, Chi hội tiếp tục phát huy những ưu điểm, đề ra những giải pháp cụ thể để khắc phục những hạn chế, phấn đấu kết nạp 100% công chức đơn vị vào hội viên Hội Luật gia Việt Nam, nhằm đưa Chi hội phát triển ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện tốt kế hoạch hàng năm của ngành Thi hành án dân sự và thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Lê Ninh

Bài đăng báo giấy Đời sống & Pháp luật số 167

Bạn đang đọc bài viết Chi hội Luật gia cục Thi hành án Dân sự tỉnh Lào Cai: Phát triển ngày càng vững mạnh tại chuyên mục Hội Luật Gia của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
Chi hội Luật giaChi hội Luật gia cục thi hành ánChi hội Luật gia Lào Caohội Luật gia

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật