`

Chi hội Luật gia VKSND tỉnh Phú Thọ tích cực tham gia hoạt động Hội

Thứ bảy, 30/11/2019 | 13:21 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong thời gian tới, chi hội Luật gia phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác hội, đổi mới hoạt động để phát huy vai trò của Chi hội…

Chi hội Luật gia VKSND tỉnh Phú Thọ tích cực tham gia hoạt động Hội. Ảnh: VKSND tỉnh Phú Thọ. Ảnh: VKSND tỉnh Phú Thọ


Bên cạnh việc thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của ngành, các hội viên chi hội Luật gia VKSND tỉnh Phú Thọ đã tham gia tích cực hoạt động với nhiều hình thức phong phú: Đóng góp ý kiến cho dự thảo các văn bản pháp luật quan trọng; Tham mưu cho Tỉnh ủy ban hành Chỉ thị về công tác tiếp nhận, giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm và kiến nghị khởi tố; Thường xuyên tuyên truyền, phổ biến giáo dục, tư vấn, hướng dẫn thi hành pháp luật cho các tầng lớp nhân dân thông qua việc thực hiện công tác chuyên môn.

Đặc biệt, Chi hội đã tham mưu lãnh đạo VKSND và tích cực tham gia tổ chức thành công cuộc thi “Chúng tôi là kiểm sát viên”, được dư luận trong và ngoài ngành kiểm sát đánh giá cao. Nhiều hội viên đã tích cực nghiên cứu, viết tin, bài trao đổi nghiệp vụ, thông tin các hoạt động của ngành cũng như những vấn đề khác trong đời sống xã hội trên tạp chí Kiểm sát, trang thông tin của ngành, kiểm sát online. Ngoài việc tham gia tích cực vào nhiệm vụ chính trị của chi hội, của ngành, mỗi cán bộ hội viên còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, thể dục, thể thao, ủng hộ các quỹ nhân đạo, từ thiện, hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”.

Trong thời gian tới, chi hội Luật gia phát huy hơn nữa các kết quả đã đạt được, nâng cao chất lượng hiệu quả công tác hội, đổi mới hoạt động để phát huy vai trò của Chi hội, phấn đấu xây dựng chi hội Luật gia VKSND tỉnh Phú Thọ ngày càng vững mạnh, hoạt động tích cực, có hiệu quả.

Hoàng Việt
Bài đăng trên ấn phẩm báo in Đời sống & Pháp luật số 190
Bạn đang đọc bài viết Chi hội Luật gia VKSND tỉnh Phú Thọ tích cực tham gia hoạt động Hội tại chuyên mục Hội Luật Gia của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hội luật gia Việt NamHội Luật gia iệt NamHội luật gia VN
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật