`

Bắt chủ nhà nghỉ kiêm “tú ông” môi giới mại dâm

Thứ sáu, 06/02/2015 | 13:51 GMT+7

(ĐSPL) – Mỗi khi khách có nhu cầu mua dâm tại nhà nghỉ của mình Hải không chỉ có sẵn gái mại dâm mà còn có thể điều thêm gái từ nơi khác tới.

Xem video:

Theo tin tức trên ANTV cho biết, vào chiều ngày 29/1/2015 Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH CATP phối hợp với Công an huyện Thủy Nguyên kiểm tra hành chính tại nhà nghỉ Thảo Linh ở xã Liên Khê, huyện Thủy Nguyên do Đặng Văn Hải làm chủ.

Bắt chủ nhà nghỉ kiêm “tú ông” môi giới mại dâm - Ảnh 1

Các đối tượng bị công an bắt giữ cùng tang vật. (Ảnh ANTV)

Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang mua bán dâm. Tang vật thu giữ 600.000 đồng và nhiều vật dụng để hoạt động mại dâm.

Qua đấu tranh với đối tượng Hải, chủ nhà nghỉ này cho biết mỗi lần khách có nhu cầu mua dâm tại nhà nghỉ của mình Hải thu 200.000 đồng sau đó trả công cho người trực tiếp bán dâm 100.000 đồng, Hải hưởng 100.000 đồng.

Để phục vụ khách, trong nhà nghỉ của Hải luôn thường trực  2 cô gái bán dâm, nếu đông khách đến mua dâm thì Hải là người trực tiếp gọi gái bán dâm ở các nhà nghỉ khác đến phục vụ khách tại nhà nghỉ của mình.

Với những hành vi trên, ngày 5/2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng đã ra quyết định khởi tố bị can Đặng Văn Hải, 56 HKTT ở Lại Xuân, Thủy Nguyên, Hải Phòng vì hành vi môi giới và tổ chức mua bán dâm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tra Công an thành phố Hải Phòng hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý theo qua định của pháp luật.

Bạn đang đọc bài viết Bắt chủ nhà nghỉ kiêm “tú ông” môi giới mại dâm tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
chủ nhà nghỉmôi giới mại dâmmại dâmnhà nghỉbắt chủ nhà nghỉtú ôngtú ông môi giới mại dâm
TD (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật