`

Hồ sơ vụ Trang Trần lăng mạ cảnh sát được chuyển lên công an quận

Thứ sáu, 27/02/2015 | 19:53 GMT+7

(ĐSPL) - Hiện công an phường Hàng Buồm đã chuyển hồ sơ vụ việc người mẫu Trang Trần lăng mạ cán bộ công an lên công an quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra.

Theo thông tin mới nhất về vụ người mẫu, diễn viên Trang Trần có hành vi lăng mạ, đánh cán bộ công an, chia sẻ trên báo Dân Việt, Trung tá Phạm Trung Thành Trưởng công an phường Hàng Buồm (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) cho biết, cơ quan này đã chuyển Công an Quận Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra việc người mẫu, diễn viên Trang Trần có hành vi lăng mạ cán bộ công an khi thi hành nhiệm vụ.

Hồ sơ vụ Trang Trần lăng mạ cảnh sát được chuyển lên công an quận - Ảnh 1

Nữ diễn viên, người mẫu Trang Trần

Như tin tức đã đưa, tối ngày 26/2, lực lượng Công an phường Hàng Buồm phát hiện một chiếc xe taxi đi vào tuyến phố cấm Tạ Hiện (thuộc phường Hàng Buồm) nên yêu cầu dừng xe, kiểm tra giấy tờ. Tuy nhiên, lúc này, người mẫu Trang Trần đã xuống bênh vực và xin cho lái xe taxi nhưng không được và đã có những câu nói xúc phạm công an nên đã bị tạm giữ. Tại thời điểm xảy ra sự việc, người mẫu Trang Trần có biểu hiện say rượu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, cơ quan công an đã yêu cầu Trang Trần và những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Video: Trang Trần bị tạm giữ vì lăng mạ công an

Báo Dân Việt dẫn lời ông Thành cho biết, “Hành động của Trang Trần với lực lượng cảnh sát khiến nhiều người dân chứng kiến bức xúc quay lại video. Hiện chúng tôi đã chuyển vụ việc này lên Công an quận điều tra theo thẩm quyền”, ông Hoàng Trung Thành nói

Tới nay, những thông tin về vụ việc vẫn vô cùng hiếm hoi bởi công an đang hạn chế tiếp xúc với Trang Trần. Mọi thông tin liên quan đến vụ việc đều bị công an từ chối chia sẻ.

Rất nhiều người thân, bạn bè sau khi biết thông tin đã tới trụ sở công an để hỏi thăm nữ diễn viên “Hương ga”.

Bạn đang đọc bài viết Hồ sơ vụ Trang Trần lăng mạ cảnh sát được chuyển lên công an quận tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
an ninh hình sựTrang Trầncông anPháp luậtlăng mạhồ sơPháp luật
Dương Dung (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật