`

Khởi tố đối tượng dâm ô với trẻ em

Thứ hai, 01/12/2014 | 15:30 GMT+7

(ĐSPL) - Ngày 1/12, viện kiểm sát nhân dân huyện Định Quán (Đồng Nai) vừa hoàn tất hồ sơ truy tố chuyển sang tòa án cùng cấp để xét xử Nguyễn Trọng Kính về tội dâm ô với trẻ em và cướp tài sản.

Theo hồ sơ, khoảng 15h ngày 30/3, Nguyễn Trọng Kính (20 tuổi, ngụ xã Suối Nho, huyện Định Quán, Đồng Nai) vì không có tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản. Kính đội nón vải, đeo khẩu trang và lấy một con dao đi từ nhà Kính sang nhà chị L.T.L ngụ cùng xã.

Khởi tố đối tượng dâm ô với trẻ em - Ảnh 1
Dâm ô với trẻ em (ảnh minh họa)

Khi đến nhà chị L., Kính đứng bên ngoài cửa phía sau nhà, được khoảng 10 phút, thì con gái chị L. tên là T.T. T. mở cửa phía sau đi ra.

Kính dùng dao giơ lên hù dọa cháu T. và hỏi: “Phòng mẹ mày ở đâu?”. Do sợ hãi, cháu T. dẫn Kính vào phòng nhưng không có tài sản gì. Kính lại hỏi cháu T.: “Tiền mẹ mày để ở đâu”, cháu T. chỉ vào bọc nylon trong phòng ngủ nhưng Kính vào tìm không thấy.

Sau đó Kính dắt cháu T. ra sau nhà anh N.Q.V (sát nhà chị L.). Thấy vắng người, Kính dùng dao đe dọa và yêu cầu cháu T. cởi hết quần áo ra và thực hiện hành vi đồi bại với cháu.

Xem video:

Bắt giữ đối tượng giết, hiếp trẻ em man rợ

Hành sự xong, Kính thấy trên tai cháu T. có đeo một đôi bông tai bằng vàng. Kính dùng tay tháo đôi bông tai ra khỏi tai cháu T. và cất vào trong túi quần rồi bỏ đi. Sau đó Kính mang đôi bông tai bằng vàng đến tiệm vàng K.T bán được 340.000 đồng rồi tiêu xài hết. Đến khoảng 00h ngày 31/3 thì Kính bị bắt.

Tại Cơ quan điều tra Nguyễn Trọng Kính đã khai nhận mọi hành vi phạm tội.

NGUYỄN NHÂM

Bạn đang đọc bài viết Khởi tố đối tượng dâm ô với trẻ em tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giết ngườicướp tài sảndâm ôtrẻ emsợ hãihù dọađồi bạivắng ngườiđồng naiNguyễn Nhâm

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật