`

Lời khai chấn động của kẻ giết hại chủ quán cà phê "kích dục"

Thứ sáu, 18/04/2014 | 10:02 GMT+7

(ĐSPL) - Đợi chủ quán cà phê thực hiện kích dục, kẻ thủ ác đã móc dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát chí mạng vào phần vai phía sau của nạn nhân để cướp tài sản.
Sáng ngày 18/4, Phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bắt được nghi phạm sát hại chị Nguyễn Thị Diễm (SN 1972, ngụ huyện Bình Thủy, TP Cần Thơ). Bước đầu nghi can thừa nhận giết chị Diễm để cướp tài sản.
Lời khai chấn động của kẻ giết hại chủ quán cà phê "kích dục" - Ảnh 1
Nơi xảy ra án mạng gần quốc lộ 1.
Theo đó, khoảng 8h ngày 17/4, Phòng PC45 Công an tỉnh Tiền Giang đã bắt nghi can Nguyễn Minh Trí ( SN 1998, ngụ tổ 16, ấp Thới, xã Điềm Hy, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).
Tại cơ quan điều tra, Trí khai nhận: Quan sát thấy chị Diễm ở một mình và mở quán cà phê kích dục nên Trí nẩy sinh ý định sát hại chủ quán để cướp tài sản. Vì vậy, Trí đã đến quán cà phê của chị Diễm vào khoảng 19h và yêu cầu chị Diễm "kích dục".
Lợi dụng lúc chị Diễm cúi xuống kích dục, Trí đã móc dao bấm thủ sẵn trong người đâm một nhát vào phần vai phía sau của nạn nhân.
Khi chị Diễm bỏ chạy, Trí đuổi theo nắm tóc và kéo ngã nạn nhân. Sau đó, đối tượng này đập đầu chị Diễm xuống đất cho đến khi nạn nhân tử vong.
Sau khi nạn nhân bất tỉnh, Trí đã lấy 1 điện thoại di động hiệu Nokia (trị giá khoảng 1 triệu đồng) và 550.000 đồng tiền mặt.
Lời khai chấn động của kẻ giết hại chủ quán cà phê "kích dục" - Ảnh 2
Nhiều người đã hiếu kỳ đến xem>
Như thông tin đã đưa trước đó, sáng 16/4, khi thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ quán cà phê của chị Diễm, người dân địa phương đã xô cửa quán bước vào thì thấy cửa không khóa, còn Diễm đã chết trong tư thế nằm sấp, không mặc áo.
Qua điều tra sơ bộ của cơ quan công an cho thấy, chị Diễm đã chết nhiều ngày trước đó, thi thể đang bắt đầu phân huỷ.
Cũng theo những người dân sống xung quanh khu vực, hằng ngày chị Diễm vẫn sử dụng hai chiếc điện thoại di động, có một nhẫn vàng và một đôi bông tai.
Tuy nhiên, theo ghi nhận tại hiện trường, những món đồ trên đã không cánh mà bay, gọi thử vào số điện thoại của chị Diễm thì “thuê bao không liên lạc được”.
Hiện cơ quan cảnh sát điều tra, công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang tiếp tục điều tra, nhanh chóng hoàn tất hồ sơ để đưa đối tượng ra trước pháp luật.
Bạn đang đọc bài viết Lời khai chấn động của kẻ giết hại chủ quán cà phê "kích dục" tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giết ngườiTiền Giangchủ quán cà phê kích dục bị giếtcà phê kích dục
Anh Ly

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật