`

Nghi án giết người đốt xác gây rúng động tại TP.HCM

Thứ năm, 13/11/2014 | 06:54 GMT+7

(ĐSPL) – Chiều tối ngày 12/11, một người dân sống trên con hẻm (nối giữa 2 tuyến đường 160 và 102), phường Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM, nghe mùi khét và nhìn thấy lửa bốc cháy nghi ngút từ bụi chuối ở mảnh đất trống ven hẻm.
Khi đến kiểm tra, người dân này kinh hoàng phát hiện thi thể người trong tình trạng bị đốt cháy rụi, không thể nhận dạng.
Nghi án giết người đốt xác gây rúng động tại TP.HCM - Ảnh 1

Tấm chăn quấn nạn nhân còn lại tại hiện trường.

Theo tin tức ban đầu, xác cháy được nghi là nữ giới bị thiêu rụi biến dạng hoàn toàn, nằm trong bụi chuối giữa khu dân cư khiến người dân một phen kinh hoàng. Khi phát hiện vụ việc, người dân đã nhanh chóng báo tin cho lực lượng chức năng.
Xem video: 
Bí ẩn xác chết cháy đen bên bụi chuối
Đến gần 18h cùng ngày, lực lượng cảnh sát hình sự, cảnh sát điều tra tổng hợp, công an phường Tăng Nhơn Phú A, Q.9, TP.HCM vẫn đang phong tỏa nghiêm ngặt 2 đầu con hẻm trên đường 160 và 102 chờ các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM có mặt để phối hợp làm rõ thi thể người bị đốt cháy nói trên.
Nghi án giết người đốt xác gây rúng động tại TP.HCM - Ảnh 2

Rất đông người dân tập trung theo dõi hiện trường vụ việc.

Tại hiện trường vụ việc, xác cháy nằm gần một đống rác còn chưa cháy hết. Xung quanh là những bụi chuối lớn rậm rạp vây kín. Ghi nhận ban đầu, nạn nhân bị quấn chặt trong tấm chăn, toàn bộ cơ thể bị thiêu cháy đen, riêng phần chân lửa chưa cháy.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường điều tra vụ án.
Bạn đang đọc bài viết Nghi án giết người đốt xác gây rúng động tại TP.HCM tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
nghi ángiết ngườiđốt xácchết cháytự thiêuđiều trathi thể chết cháynhận dạngvụ giết người đốt xác
Mỹ Lệ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật