`

Nghi án giết nữ nhân viên cây xăng cướp tài sản

Thứ sáu, 28/11/2014 | 10:49 GMT+7

(ĐSPL) – Khi vào mua xăng tại cửa hàng thì người dân ta hỏa phát hiện nữ nhân viên đã tử vong trong nhà riêng, trên người có nhiều vết thương.

Nghi án giết nữ nhân viên cây xăng cướp tài sản - Ảnh 1

Hiện trường vụ án mạng. (Ảnh Zing).

Vụ việc trên được phát hiện vào ngày 27/11 tại cửa hàng xăng dầu số 24 (ở xã Nguyễn Huệ, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng). Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Thu Hiền (35 tuổi, ở TP Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng) là nhân viên bán hàng ở đây.

Xem video:

9X liều lĩnh mang tiền án đi cướp tài sản

Theo một số người dân cho hay, vào thời điểm trên, có hai người tới cửa hàng mua xăng nhưng không thấy nhân viên bán hàng nên đã đi vòng ra phía sau kiểm tra. Tại đây, cả hai người tá hỏa phát hiện ra, nữ nhân viên bán hàng đã tử vong trong phòng ngủ, trên người có nhiều vết thương và xung quanh có những vết máu.

Ngay sau đó, vụ việc được trình báo lên cơ quan công an. Qua khám nghiệm tử thi, hiện trường, cơ quan công an phát hiện nạn nhân tử vong do một số vết thương dẫn đến mất máu. Tại cửa hàng cũng phát hiện một một số tiền. Nhà chức trách xác định bước đầu đây là một vụ giết người, cướp tài sản.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ. 

Bạn đang đọc bài viết Nghi án giết nữ nhân viên cây xăng cướp tài sản tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giết ngườigiết nữ nhân viên cây xănggiết người cướp tài sảngiết nhân viên cây xăngnhân viên cây xăng tử vong bất thườngcướp của
TD (tổng hợp)

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật