`

Tóm gọn kẻ giả danh công an lừa tiền chủ xe

Thứ sáu, 14/11/2014 | 19:23 GMT+7

(ĐSPL) -  Lợi dụng lúc chị Hồng để xe ở ngoài, không người trong coi, nên kẻ gian lấy đi chiếc xe. Hơn một tháng sau, có người tìm đến nhà chị Hồng, tự xưng là công an và yêu cầu chị mang tiền đến chuộc xe.
Chiều ngày 14/11, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an tỉnh Bình Định cho biết, cơ quan này đã phối hợp với Công an huyện Phù Cát tiến hành bắt quả tang đối tượng Phạm Ngọc Hiểu (SN 1988, thôn Chánh Trực, xã Mỹ Thọ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) khi y đang nhận tiền từ chị chị Lê Thị Hồng (SN 1973, thôn Thái Phú, xã Cát Tài, huyện Phù Cát, Bình Định) vào lúc 11h30 cùng ngày.
Tóm gọn kẻ giả danh công an lừa tiền chủ xe - Ảnh 1

Đối tượng Hiểu tại cơ quan Công an.

Trước đó, vào ngày 2/10, chị Hồng đi chợ và để chiếc xe máy biển kiểm soát 77E1-07753 ở ngoài, không người trông coi nên bị kẻ gian lấy mất.
Theo lời chị Hồng, sau khi mất xe hơn một tháng thì có người tìm đến nhà và xưng là Công an huyện Phù Cát cho biết, hiện đang giữ xe của chị và yêu cầu chị mang tiền tới chuộc xe.
Sau đó, hai bên liên lạc qua lại bằng điện thoại và đối tượng Hiểu hẹn chị Hồng tại bến xe buýt (đường Lê Duẩn, TP Quy Nhơn, Bình Định) để giao xe và nhận 4 triệu đồng tiền chuộc từ chị Hồng thì bị lực lượng Công an ập tới tóm gọn. 
Bạn đang đọc bài viết Tóm gọn kẻ giả danh công an lừa tiền chủ xe tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tên trộmlừa tiền chủ xeGiả danh công anlừa đảoăn cắp xetiền chuộc
Thanh Trúc

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật