`

Nghi án “yêu râu xanh” gần 70 tuổi hiếp dâm thiếu nữ bị khuyết tật

Thứ bảy, 13/07/2019 | 19:28 GMT+7

Theo đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, lợi dụng M. là người khuyết tật, ông V. đã gọi nạn nhân sang nhà chơi và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Ông lão bị tố hiếp dâm người khuyết tật - Ảnh: Minh họa

Theo Người Đưa Tin, ngày 13/7, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng (huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình) cho biết, Công an huyện cùng các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nghi án một thiếu nữ bị hiếp dâm trên địa bàn.

Ông Đạt thông tin thêm: "Nạn nhân trong vụ việc này là Vũ T.M. (SN 2001, trú tại xã Đông Hoàng), nghi phạm được xác định là Vũ Đức V. (SN 1952, trú cùng địa chỉ). Chính quyền địa phương nhận được thông tin sự việc qua trình báo của mẹ M."

Theo nội dung tố cáo, vào sáng 11/7, mẹ M. có ra đồng để đi cấy, M. ở nhà chơi với trẻ con hàng xóm. Khi đang chơi ngoài ngõ, M. được ông V. gọi sang nhà chơi. Lúc này ông V. cũng ở nhà 1 mình, vợ đi cấy.

Khi thấy M. vào nhà, ông V. đã có hành vi sờ soạng, cởi quần áo nạn nhân ra và thực hiện hành vi hiếp dâm. Dù M. đã cố gắng chống cự nhưng không được.

Sau khi nghe con gái kể lại sự việc, kiểm tra thấy cơ thể con gái có dấu hiệu bị xâm hại, mẹ M. đã lập tức làm đơn tố cáo gửi đến chính quyền.

Được biết, M. có gia đình rất hoàn cảnh, bố mất sớm, nhà có 2 chị em, bản thân M. bị bệnh liên quan đến não từ nhỏ, được xác nhận là người khuyết tật loại 4, hàng tháng được hưởng trợ cấp.

Về đối tượng V., theo Chủ tịch UBND xã, ông V. từ trước đến nay sinh sống ở địa phương bình thường, chưa từng có tiền án, tiền sự. Ngoài việc là hàng xóm, giữa gia đình V. và gia đình chị M. còn có quan hệ họ hàng.

Liên quan đến vụ việc trên, Tiền phong đưa tin, theo Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng, sau khi tiếp nhận đơn, kiểm tra xác định đơn có cơ sở, xã này đã báo cáo cấp trên, đồng thời chuyển vụ việc đến Công an huyện Tiền Hải để điều tra, làm rõ.

Hiện tại, Công an huyện Tiền Hải và các cơ quan chức năng đã đưa M. đi giám định còn nghi phạm V. đang được cơ quan công an cho tại ngoại nhưng cấm đi khỏi nơi cư trú để chờ kết quả điều tra.

Quỳnh Chi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Nghi án “yêu râu xanh” gần 70 tuổi hiếp dâm thiếu nữ bị khuyết tật tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâmngười khuyết tậtThái Bình
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật