`

Người nhà vợ chồng nữ đại gia Dương Đường tìm đến nhà phụ xe để bồi thường

Thứ bảy, 25/07/2020 | 13:54 GMT+7

Người thân của vợ chồng nữ đại gia Dương Đường đã nhiều lần tìm gặp phụ xe Ngọc Anh để gửi lời xin lỗi, bày tỏ mong muốn bồi thường và đề nghị hòa giải.

Chân dung vợ chồng nữ đại gia Dương- Đường.

Liên quan đến vụ vợ chồng nữ đại gia Thái Bình Nguyễn Thị Dương - Nguyễn Xuân Đường (tức Đường nhuệ) hành hung phụ xe khách, ngày 24/7, trao đổi với Đất Việt, một người thân trong gia đình anh Trịnh Ngọc Anh (26 tuổi, nhân viên nhà xe Phúc Cường, tỉnh Thái Bình) cho biết, thời gian qua người thân của vợ chồng Dương Đường có tìm tới nhà để đặt vấn đề bồi thường thiệt hại cho những tổn thất về sức khỏe, tinh thần họ đã gây ra.

Được biết, anh Ngọc Anh là nạn nhân trong vụ án vợ chồng Dương Đường cùng 4 đàn em hành hung tại nhà riêng vào đầu tháng 4/2020.

Hậu quả, anh Ngọc Anh bị vỡ xương hàm, dập mũi, ảnh hưởng 14% sức khỏe.

"Họ tìm đến, muốn dùng tiền để bồi thường, đồng thời bày tỏ lời xin lỗi của Đường nhuệ trong trại giam. Nếu gia đình tôi chấp nhận lấy tiền bồi thường thì họ mong muốn gia đình có đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho Đường nhuệ" - Đất Việt dẫn lời người thân của anh Ngọc Anh.

Cũng theo nguồn tin này, phía anh Ngọc Anh và gia đình chấp nhận lời xin lỗi của vợ chồng Dương Đường, còn việc xem xét giảm nhẹ hình phạt phụ thuộc vào cơ quan chức năng tỉnh Thái Bình, nạn nhân và gia đình không có ý kiến.

Như Gia đình& Xã hội đã đưa tin, ngày 24/7/2020, VKSND tỉnh Thái Bình hoàn tất cáo trạng để truy tố các bị can, gồm: Nguyễn Xuân Đường, Nguyễn Thị Dương, Nguyễn Đức Mạnh (28 tuổi), Phạm Ngọc Quý (17 tuổi), Đào Văn Bằng (34 tuổi) và Phạm Xuân Hòa (44 tuổi) về tội Cố ý gây thương tích.

Trước đó, trưa ngày 30/3/2020, anh Ngọc Anh nhận một gói tài liệu do anh Trần Anh Tuấn (46 tuổi) gửi từ bến xe khách TP.Thái Bình để giao cho chị Trần Việt Vân (35 tuổi, trú tại TP.Hà Nội).

Quá trình giao nhận tài liệu, giữa phụ xe và khách hàng xảy ra lời qua tiếng lại. Thời điểm này, anh Trần Anh Tuấn (chồng chị Vân) đang ăn cơm tại nhà Đường nhuệ, nên khi nghe vợ kể chuyện, anh gọi điện cho Ngọc Anh để nói chuyện. Thấy anh Tuấn nói chuyện, Đường nhuệ giành lấy điện thoại và yêu cầu Ngọc Anh khi về Thái Bình phải đến nhà mình là trụ sở Công ty bất động sản Đường Dương để xin lỗi.

Chiều tối 30/3, anh Trịnh Ngọc Anh về đến Thái Bình và được anh Phạm Văn Quang (42 tuổi, người điều hành nhà xe Phúc Cường) đưa đến nhà Đường nhuệ để xin lỗi.

Khi phụ xe đến nhà, Đường yêu cầu mọi người đi lên tầng 2 và khóa cửa ra vào. Lúc này, đối tượng Dương chửi bới rồi đánh nạn nhân và nhóm đàn em của vợ chồng Đường "Nhuệ" cũng lao đến tấn công phụ xe khách.

Trong lúc hành hung, Đường nhuệ có đe dọa: "Mày có tin chỉ một cuộc điện thoại của tao mày biến mất khỏi đất Thái Bình này không".

Nạn nhân sau đó được cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình. Kết luận giám định nêu bị hại có tỷ lệ tổn hại sức khỏe 14%. Nạn nhân yêu cầu các bị can bồi thường 85-95 triệu đồng, quá trình điều tra, gia đình Đường "Nhuệ" đã khắc phục cho nạn nhân 90 triệu.

Bạch Hiền (t/h)

Bạn đang đọc bài viết Người nhà vợ chồng nữ đại gia Dương Đường tìm đến nhà phụ xe để bồi thường tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bồi thườngnữ đại giaThái Bìnhbảo kê
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật