Tạm giữ xe của người tự xưng lãnh đạo VTV rồi bỏ chạy khi bị CSGT kiểm tra

Thứ hai, 29/04/2019 | 20:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Khi bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, tài xế dừng lại, tự giới thiệu mình là Phó giám đốc Truyền hình cáp Việt Nam - VTVCab nhưng không chịu xuất trình giấy tờ, sau đó bỏ chạy về hướng đường Giải Phóng.

Chiếc xe do tài xế Nguyễn Ngọc Nghị điều khiển. Ảnh: Người Đưa Tin

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Trần Quang Chinh, Đội phó đội CSGT số 6 - phòng CSGT, Công an TP. Hà Nội cho biết: "Ngày 28/4/2019, đơn vị đã tiến hành tạm giữ chiếc xe ô tô 4 chỗ màu đen mang BKS 29A - 348.09 do ông Nguyễn Ngọc Nghị điều khiển để xử lý vi phạm hết hạn kiểm định nhưng vẫn lưu thông trên đường".

Trước đó, theo Báo Giao Thông, vào khoảng 12h ngày 28/4/2019, CSGT phát hiện một ôtô gắn biển hiệu của Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) đã hết hạn kiểm định. Khi bị CSGT ra hiệu lệnh dừng xe, tài xế dừng lại, tự giới thiệu mình là Phó giám đốc Truyền hình cáp Việt Nam- VTVCab nhưng không chịu xuất trình giấy tờ, sau đó bỏ chạy về hướng đường Giải Phóng.

Lực lượng CSGT ở các chốt khác đã chặn được xe này ở cổng chùa Tứ Kỳ, gần hồ Linh Đàm. Chiếc xe biển số 29A - 348.09 đã hết hạn đăng kiểm từ 20/4/2018.

Chủ xe là ông Nguyễn Ngọc Nghị đã trình một thẻ ghi chức danh là Phó giám đốc của VTVCab. Trong khi đó, CSGT cho biết ông Nghị còn gọi điện nhờ người tới "giải cứu".

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Bùi Huy Năm - Tổng giám đốc VTVCab, cho biết ông Nguyễn Ngọc Nghị từng giữ chức vụ phó giám đốc trung tâm bảo hành ở VTVCab, nhưng vì vi phạm nên đã bị cho nghỉ việc cách đây mấy tháng.

Ông Bùi Huy Năm cho biết thêm, thẻ của VTVCab không chỉ ghi chức vụ mà còn ghi rõ tên các đơn vị phòng ban, nên thẻ của ông Nguyễn Ngọc Nghị là thẻ giả.

Mộc Miên (T/h)

Tin tài trợ
mạo danh Phó giám đốc Truyền hình cáp Việt Namtự xưng là lãnh đạo đơn vị của VTVdùng xe hết hạn kiểm định
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật