TP.HCM: Tìm kiếm nam thanh niên cướp tiệm vàng nhảy xuống kênh trong lúc bị truy đuổi

Thứ ba, 02/04/2019 | 09:55 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Trong lúc bị mọi người truy đuổi, nam thanh niên cướp dây chuyền đã nhảy xuống kênh mất tích. Hiện, lực lượng cứu hộ vẫn chưa tìm thấy đối tượng.

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm đối tượng cướp dây chuyển nhảy xuống kênh. Ảnh: Zing.vn

Theo đó, báo Tri Thức Trực Tuyến đưa thông tin ban đầu cho hay, khoảng 20h ngày 1/4, một nam thanh niên được người khác chở đến tiệm vàng trên đường Trần Văn Giàu (phường Tân Tạo, quận Bình Tân, TP.HCM) hỏi mua dây chuyền.

Trong lúc chủ tiệm không để ý, người này cầm sợi dây chuyền bỏ chạy. Bị chủ tiệm và người đi đường truy đuổi, cả hai đối tượng hoảng sợ bỏ chạy. Trong đó, 1 người nhảy xuống kênh cách tiệm vàng khoảng 200m, người đi xe máy phóng xe tẩu thoát.

Cũng đưa tin về vụ việc, tạp chí Saostar dẫn thông tin từ người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào thời điểm trên, mọi người thấy một nam thanh niên tuổi còn rất trẻ bị hai người đàn ông đuổi theo phía sau, chạy trên đường Trần Văn Giàu. Vừa chạy hai người đàn ông vừa hô cướp… cướp. Nghe cướp người đi đường cũng hỗ trợ vây bắt.

Chạy được một đoạn thì thanh niên này nhảy xuống kênh ven đường Trần Văn Giàu mất tích.

Ngay khi nhận tin báo, lực lượng cơ quan chức năng sở tại, Công an quận Bình Tân cùng Cảnh sát phòng cứu nạn - cứu hộ, quận Bình Tân có mặt tại trường tiến hành tìm kiếm.

Tuy nhiên sau nhiều giờ lặn tìm, đến gần 3h sáng ngày 2/4, vẫn chưa tìm thấy đối tượng nhảy kênh nên việc tìm kiếm tạm dừng.

Nguyễn Phượng (T/h)

Tin tài trợ
cướp tài sảnTP.HCMcông an
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật