Truy tìm người phụ nữ "cầm nhầm" 15 triệu đồng của bệnh nhân đang cấp cứu

Chủ nhật, 05/05/2019 | 20:14 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Đang cấp cứu tại bệnh viện Đà Nẵng một bệnh nhân ở Quảng Nam bị người phụ nữ "cuỗm" mất chiếc áo khoác bên trong đựng 15 triệu đồng.

Chiều 5/5, đại diện Công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng xác nhận, đơn vị đã tiếp nhận vụ việc một người phản ánh bị mất tiền tại phòng Cấp cứu, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng.

Nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: Người Đưa Tin

Theo trình bày của anh Phan Đức Dũng, trước đó, anh đưa mẹ vợ là bà Trần Thị Chiến (SN 1956), ngụ tỉnh Quảng Nam, bị bệnh tim vào phòng Cấp cứu, bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng. Trong lúc các bác sĩ cấp cứu cho bà Chiến, anh Dũng ra ngoài lấy hồ sơ bệnh án.

Khi anh Dũng ra ngoài thì chiếc áo khoác của bà Chiến “biến mất”. Theo anh Dũng, trong túi chiếc áo khoác có 15 triệu đồng.

Theo Công an phường Thạch Thang, qua quá trình trích xuất camera của bệnh viện, công an xác định có 1 phụ nữ lấy áo khoác của bệnh nhân. Tuy nhiên, đơn vị chưa thể xác định được việc người này có lấy 15 triệu đồng hay không vì hình ảnh trích xuất không thể hiện được người này có lấy tiền ở bên trong áo khoác hay không.

Trong khi đó, chia sẻ trên Người lao động, bác sĩ Lê Đức Nhân cho biết, khu vực Bệnh viện Đà Nẵng mỗi ngày có đến hơn 10.000 lượt người ra vào nên tình trạng bệnh nhân bị mất tài sản đã xảy ra nhiều lần. "

Nhiều vụ được bệnh nhân phản ánh lên đã được đơn vị phối hợp với cơ quan chức năng và tìm ra được thủ phạm. Riêng với trường hợp một bệnh nhân bị mất 15 triệu đồng tiền khám bệnh, phía đơn vị đã cung cấp đầy đủ thông tin, hình ảnh camera để Công an phường vào cuộc xác minh làm rõ", Bác sĩ Nhân khẳng định.

Theo bác sĩ Nhân, Bệnh viện Đà Nẵng vẫn đang tiến hành tuyên truyền, nhắc nhở tất cả bệnh nhân và mọi người ra vào phải cảnh giác trong việc giữ và bảo vệ tài sản cá nhân, tránh bị trộm cắp, nhất là đối với những bệnh nhân nghèo không có tiền khám, chữa bệnh.

Quỳnh Chi (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
Cấp cứuĐà Nẵngtrộm cắptrộm cắp ở bệnh viện
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật