`

Video: Bị cáo Nguyễn Bắc Son bất ngờ bác lời khai đã nhận 3 triệu USD

Thứ ba, 17/12/2019 | 14:49 GMT+7

Sự kiện:

Xét xử vụ Mobifone mua 95% cổ phần của AVG

Tại phiên tòa xét xử vụ Mobifone mua 95% cổ phần của AVG, bị cáo Nguyễn Bắc Son khai không nhận 3 triệu USD mà chỉ nhận được tiền Việt Nam.

Nguồn video: Pháp Luật TP.HCM

Liên quan đến số tiền 3 triệu USD đã nhận từ bị cáo Phạm Nhật Vũ như trong lời khai trước đó, bị cáo Nguyễn Bắc Son bất ngờ khai lại: "Lúc đó do điều kiện sức khỏe, muốn giữ lại mạng sống của mình nên tôi mới khai vậy. Tôi không nhận 3 triệu USD mà chỉ nhận được tiền Việt Nam".

"Lúc khai với cơ quan công an, tôi đã 2 lần bị ngất trên bàn, lần thứ nhất tôi ngất 3 ngày liền, 2 ngày sau khi tỉnh dậy tôi tiếp tục ngất lần thứ 2. Tôi đã khai 2 lần về số tiền mà mình đã nhận nhưng các anh công an không chịu và xé bản khai của tôi và yêu cầu viết lại. Họ nói quân của anh đã khai hết rồi, anh nhận đi. Lúc đó muốn giữa lại tính mạng nên tôi khai", PV Tổ Quốc ghi nhận lời khai của bị cáo Son.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Video: Bị cáo Nguyễn Bắc Son bất ngờ bác lời khai đã nhận 3 triệu USD tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nguyễn bắc sonAVGMobifone mua AVG
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật