`

Vĩnh Phúc: Bắt chủ quán karaoke đánh đập, giam giữ 13 nữ tiếp viên

Thứ hai, 07/10/2019 | 09:40 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Công an xác định, nếu các nữ nhân viên có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng theo sự chỉ đạo thì sẽ bị "ông chủ" nhốt vào một phòng riêng, dùng gậy nhựa đánh và còng tay vào giường.

Xác nhận với báo An Ninh Thủ Đô, CQĐT Công an tỉnh Vĩnh Phúc ngày 6/10 cho biết, đơn vị vừa thực hiện biện pháp tố tụng đối với 3 đối tượng về hành vi Giữ người trái pháp luật gồm: Nguyễn Thế Hà (SN 1987), Đỗ Mạnh Thắng (SN 1989), cùng trú ở xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc, và Hoàng Nhật Kế (SN 1998), trú ở xã Chi Thiết, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang.

Trước đó, từ phản ánh của người dân, lực lượng CSHS Công an tỉnh tiến hành xác minh thông tin về việc tại quán karaoke Victory (thôn Đại Lữ, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) do Nguyễn Thế Hà làm chủ có biểu hiện bắt giữ, ép các nhân viên nữ phục vụ quán hát.

Các đối tượng nhốt 13 nữ nhân viên bắt phục vụ cho quán karaoke ở Vĩnh Phúc. Ảnh: NĐT

Trưa ngày 1/10, Công an tỉnh Vĩnh Phúc bất ngờ tiến hành kiểm tra hành chính quán Karaoke Victory (thôn Đại Lữ, xã Đồng Ích, huyện Lập Thạch) do Nguyễn Thế Hà làm chủ. Tại đây, phát hiện có 16 người gồm 13 nữ (có độ tuổi từ 17 đến 30 tuổi) và 3 nam thanh niên, qua kiểm tra chỉ có 1 người xuất trình được chứng minh nhân dân.

Bị đưa về trụ sở công an, Nguyễn Thế Hà khai nhận, số nữ trên đều là nhân viên quán hát. Hà thuê 2 nam thanh niên là Đỗ Mạnh Thắng với giá 6 triệu đồng/tháng, Hoàng Nhật Kế 4 triệu đồng/tháng để quản lý và trông coi các nữ nhân viên trên trong 1 phòng ngủ của quán, không để cho các nữ nhân viên trốn. Đối với các nhân viên quán hát Hà trả công 100.000đ/1 giờ hát/1 nhân viên, việc thanh toán tiền sau 7 đến 10 ngày.

Thông tin trên báo Người Đưa Tin, hai đối tượng Đỗ Mạnh Thắng và Hoàng Nhật Kế thừa nhận, hằng ngày Thắng có nhiệm vụ mở khóa cửa cho các nhân viên ra tiếp khách tại quán, đến khi hết khách Thắng nhốt các nhân viên vào một phòng của quán và khóa cửa lại. Nếu Thắng không có mặt tại quán thì Kế sẽ là người thay thế nhiệm vụ của Thắng.

Khi các nhân viên muốn đi ra ngoài phải được sự đồng ý và cho phép của Thắng. Kế sẽ là người trực tiếp chở các nhân viên ra ngoài và đưa về. Nếu các nữ nhân viên có ý định bỏ trốn hoặc không thực hiện đúng theo sự chỉ đạo của Nguyễn Thế Hà thì sẽ bị Thắng và Kế bắt, nhốt vào một phòng riêng của quán, sau đó dùng gậy nhựa đánh và dùng khóa số 8 còng tay vào giường.

Hiện tại công an tỉnh đang tiếp tục điều tra và củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Nguyễn Phượng (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vĩnh Phúc: Bắt chủ quán karaoke đánh đập, giam giữ 13 nữ tiếp viên tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
karaokenữ tiếp viênVĩnh Phúc
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật