`

Vụ Trưởng công an thị trấn nổ súng tại An Giang: Cấp trên nói gì?

Thứ tư, 22/04/2020 | 06:38 GMT+7

Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn cho biết, Trưởng công an thị trấn Tri Tôn có nổ súng chỉ thiên để trấn áp những người cầm hung khí.

Vụ Trưởng công an thị trấn nổ súng tại An Giang: Cấp trên nói gì? - Ảnh 1


Trưởng công an một thị trấn tại An Giang nổ súng. Ảnh minh họa 

Liên quan đến vụ Trưởng công an thị trấn Tri Tôn, tỉnh An Giang, ông Nguyễn Thanh Vũ nổ súng về phía người dân, chiều 21/4, trả lời báo Pháp luật TP.HCM, Đại tá Nguyễn Trường Viễn, Trưởng Công an huyện Tri Tôn cho biết đã nắm thông tin sự việc và đang xác minh làm rõ.

Đại tá Nguyễn Trường Viễn cũng cho biết, qua làm việc, ông Vũ cho biết hôm đó cùng các công an đi làm nhiệm vụ.

Khi đến nơi phát hiện một số thanh thiếu niên cầm dao tự chế nên ông yêu cầu đứng lại làm việc thì những người này bỏ chạy.

"Do đó, Vũ mới bắn chỉ thiên mấy phát súng và phía gia đình mới chạy ra. Về phía gia đình, chúng tôi cũng tiến hành mời lên làm việc để làm rõ thông tin nhưng họ không hợp tác nên chưa thể kết luận được và công an cũng đang truy tìm các đối tượng cầm hung khí”, Đại tá Viễn khẳng định.

Bên cạnh đó, vị Trưởng công an huyện Tri Tôn cũng cho biết thêm gia đình này trước đây từng xảy ra đánh nhau với hàng xóm. Ông Vũ có vài lần mời những người trong gia đình này lên làm việc liên quan đến các vụ đánh nhau nên họ có thành kiến.

Thông tin về sự việc trước đó, báo Tiền Phong cho hay, vào tối 16/4, tài khoản Facebook “Vy Nguyên” đã đăng tải hình ảnh và clip cho rằng, Trưởng Công an thị trấn Tri Tôn, ông Nguyễn Thành Vũ (huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang) đã nổ súng về phía gia đình họ.

Theo nội dung mà tài khoản Facebook “Vy Nguyên” đăng tải, sự việc xảy ra vào 20h ngày 16/4:

"Gia đình tôi bị một nhóm người vào nhà kiếm chuyện và có đi trình báo công an thị trấn Tri Tôn. Trưởng công an thị trấn Tri Tôn là ông Nguyễn Thành Vũ đi xuống nhà tôi... Lúc này, ông Vũ đậu xe lại... và nói tụi mày ngồi đây làm gì vậy?

Sau đó, gia đình tôi định bước vào nhà để nói chuyện, nhưng ông Vũ lại nói: Tụi mày đứng lại, vừa nói chưa dứt câu thì ông Vũ cầm súng bắn về phía gia đình tôi….Và ông Vũ lại tiếp tục bắn 1 phát chỉ thiên….”.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Vụ Trưởng công an thị trấn nổ súng tại An Giang: Cấp trên nói gì? tại chuyên mục Pháp luật của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
An Giangnổ súngtrưởng công an thị trấn
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật