Phát hiện 60 “chân dài” ăn mặc mát mẻ phục vụ khách


Thứ 7, 17/01/2015 | 04:06


(ĐSPL) – Khi đoàn kiểm tra ập vào nhà hàng D.Max (trên đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì phát hiện hàng chục “chân dài” ăn mặc mát mẻ đang phục vụ.

(ĐSPL) – Khi đoàn kiểm tra ập vào nhà hàng D.Max (trên đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) thì phát hiện hàng chục “chân dài” ăn mặc mát mẻ đang phục vụ khách.

Tin tức trên báo Người lao động cho hay, vào khoảng 22h ngày 16/1, Đoàn kiểm tra liên ngành Văn Hóa – Xã Hội (Đoàn 1) phối hợp cùng Phòng quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64, Công an TP.HCM) và tổ kiểm tra liên ngành phường Phạm Ngũ Lão (quận 1) bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính Nhà hàng DMAX trên đường Tôn Thất Tùng, phường Phạm Ngũ Lão.

Hàng chục nhân viên trong nhà hàng ăn mặc mát mẻ để phục vụ khách. (Ảnh VNE)

Được biết, vào thời điểm kiểm tra,  nhà hàng có khách trong 16 phòng với hơn 60 tiếp viên nữ ăn mặc mát mẻ đang phục vụ khách.

Tại phòng 502, đoàn kiểm tra phát hiện 3 tiếp viên nữ ngồi tiếp 3 khách nam hát karaoke, uống rượu và hút shisha.

Video tham khảo:

 Tiếp viên “chiều” khách “tới bến” tại nhà hàng karaoke

Thông tin thêm về vụ việc, báo VnExpress cho biết, kiểm tra khu vực sân thượng được dẫn lên bằng một cầu thang nhỏ hẹp qua những miếng che ngụy trang, cơ quan chức năng phát hiện căn phòng nhỏ được ngăn bằng tôn chứa nhiều đầu karaoke, âm ly. Nam nhân viên thao tác chỉnh bài trên các thiết bị được nối dây đến các phòng để phục vụ khách hát karaoke không phép.

Sau hơn 2 tiếng kiểm tra, đến rạng sáng 17/1, đoàn kiểm tra đã lập biên bản nhà hàng với 16 lỗi như kinh doanh karaoke, rượu không phép; không lập hóa đơn giá trị gia tăng khi bán hàng hóa, gần 40 nhân viên không đủ hợp đồng lao động…

Được biết, nhà hàng D.Max có 7 tầng (một trệt, một lửng, 6 lầu, sân thượng) gồm 21 phòng. Nơi đây gồm nhiều tầng với các dịch vụ kinh doanh khác nhau như gội đầu, spa, nhà hàng….

Trước đó, cơ quan chức năng đã nhiều lần kiểm tra nhà hàng này và phát hiện các lỗi tương tự. Hồi giữa năm 2013, nhân viên nữ tại đây bị bắt quả tang bán dâm cho khách tại các khách sạn gần đó.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-60-chan-dai-an-mac-mat-me-phuc-vu-khach-a79627.html