Phát hiện chồng nói chuyện với phụ nữ qua điện thoại, vợ ăn lá ngón tự tử


Thứ 7, 26/05/2018 | 07:53


Cùng sự kiện

Vô tình nghe được cuộc điện thoại tình cảm của chồng mình với người phụ nữ khác, chị N. nghĩ quẩn lên rừng hái lá ngón về ăn.

Vô tình nghe được cuộc điện thoại tình cảm của chồng mình với người phụ nữ khác, chị N. nghĩ quẩn lên rừng hái lá ngón về ăn.

Vào khoảng 13h ngày 25/8, trung Y tế xã Tri Lễ, huyện Quế Phong (Nghệ An) tiếp nhận chị Xồng Ý N. (trú tại xã Hữu Khuông, huyện Tương Dương, tỉnh Nghệ An.) trong tình trạng hôn mê, tím tái, khó thở, có biểu hiện co giật của người bị ngộ độc do ăn lá ngón.

Ngày 26/5, ông Lô Văn Bốn, Trưởng Trạm Y tế xã Tri Lễ đã xác nhận sự việc trên.

Chị N. may mắn được cứa chữa kịp thời sau khi ăn lá ngón tự tử.

Theo chia sẻ của người nhà bệnh nhân, trước đó, chị Xồng Ý N. vô tình nghe được cuộc điện thoại tình cảm của chồng mình với người phụ nữ khác nên rất tức giận. Trưa ngày 25/5, trong lúc nghĩ quẩn, người vợ này lên rừng hái lá ngón về ăn.

Người chồng đi làm về thì phát hiện vợ trong tình trạng tím tái, sùi bọt mép nên đưa đi cấp cứu. Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, điều dưỡng của trạm y tế xã Tri Lễ, Quế Phong đã cho chị N. uống nước từ thân cây chuối rừng để kích thích nôn rồi tiến hành tiêm và truyền nước.

Đến sáng ngày 26/5, bệnh nhân đã ổn định, tỉnh táo và ăn uống được nên gia đình xin đưa về nhà để tiếp tục điều trị.

Mỹ An (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-chong-noi-chuyen-voi-phu-nu-qua-dien-thoai-vo-an-la-ngon-tu-tu-a230852.html