Phát hiện một công an bị cây đè chết khi đang làm nhiệm vụ


Thứ 6, 27/03/2015 | 14:12


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Thượng sỹ Phạm Văn T. được người dân phát hiện trong tư thế bị cây đè dẫn đến tử vong.

(ĐSPL) - Thượng sỹ Phạm Văn T. được người dân phát hiện trong tư thế bị cây đè dẫn đến tử vong.
Theo tin tức ban đầu từ báo Người lao động, chiều ngày 26/3, một người dân đã phát hiện Thượng sỹ Phạm Văn T. bị cây đè tại địa bàn xã Trường Xuân (huyện Đắk Song, tỉnh Đắk Nông) nên cùng mọi người đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, Thượng sỹ T. đã chết khi đang được đưa đến bệnh viện.

Xem thêm video: TP.HCM: Mưa giông, cây xanh gãy đổ đè một phụ nữ tử vong.

Trao đổi trên báo Đắk Nông, hôm nay (ngày 27/3), Trung tá Phạm Thanh Bình, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, vào khoảng 14h ngày 26/3, Thượng sỹ Phạm Văn T. (SN 1993), là chiến sĩ Đội An ninh Công an huyện Đắk Song được phân công theo dõi địa bàn xã Trường Xuân trong khi đang làm nhiệm vụ tại địa bàn đã bị cây đổ vào đầu. 
Ngay sau vụ việc xảy ra, Thượng sỹ T. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh, nhưng đã tử vong ngoại viện với các vết thương bầm dập ở vùng mặt.
Công an tỉnh đã tiến hành khám nghiệm tử thi xong và đưa thi thể Thượng sỹ T. về quê tại huyện Giao Thủy (Nam Định) để an táng.

LINH SAN (Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-mot-cong-an-bi-cay-de-chet-khi-dang-lam-nhiem-vu-a88891.html