Phát hiện một phụ nữ chết bất thường trong rừng keo


Thứ 2, 24/02/2014 | 06:13


Trong lúc đi lên rừng phát rẫy, nhiều người dân hoảng hồn phát hiện một phụ nữ chết bất thường trong rừng keo, trên thi thể còn dính nhiều vết máu.

Trong lúc đi lên rừng phát rẫy, nhiều người dân hoảng hồn phát hiện một phụ nữ chết bất thường trong rừng keo, trên thi thể còn dính nhiều vết máu.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 8h sáng ngày 23/2, tại khu rừng keo thuộc xã Tịnh Thọ, huyện Sơn Tịnh (Quảng Ngãi). Nạn nhân được xác định là chị Nguyễn Thị Nhiều (47 tuổi), trú cùng địa chỉ trên.

Nhiều người dân tới hiện trường theo dõi vụ việc. Ảnh: T.V

Theo một số người dân địa phương cho biết, vào thời điểm trên, trong lúc đi lên rừng phát rẫy, họ đã không khỏi kinh hoàng khi phát hiện chị Nhiều nằm chết trong rừng keo, trên thể nạn nhân còn dính nhiều vết máu.

Lực lượng Công an khám nghiệm hiện trường. Ảnh: T.V

Tiếp nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH, phòng kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Quảng Ngãi, Công an huyện Sơn Tịnh đã đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của chị Nguyễn Thị Nhiều. Được biết, vì gia cảnh khó khăn, chồng chị Nhiều và con trai vừa lên tỉnh Đắk Lắk làm thợ hồ vào ngày 20/2 vừa qua. 

Chiếc áo để lại của nạn nhân. Ảnh: T.V

Cùng ngày, người dân ở xã Tịnh Hà, huyện Sơn Tịnh cũng phát hiện một nam thanh niên khoảng 30 tuổi, mặc quân phục, nằm bất tỉnh trên cầu Bầu Giang, thuộc địa phận TP Quảng Ngãi, trên thân thể dính đầy máu.

Ngay sau đó, người dân đã đưa nạn nhân vào Bệnh viện huyện Tư Nghĩa, nhưng do vết thương quá nặng, nam thanh niên được chuyển lên Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi để cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện, cả hai vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra làm rõ.

Mai Loan (tổng hợp)