Phát hiện nam thanh niên tử vong trôi trên sông nghi do án mạng


Chủ nhật, 04/12/2016 | 09:01


(ĐSPL) - Trong lúc đi thả lưới trên sông Dinh, người dân ở huyện Yên Thành (Nghệ An) đã phát hiện một thi thể nam thanh niên tử vong do nghi án mạng.

(ĐSPL) - Trong lúc đi thả lưới trên sông Dinh, người dân ở huyện Yên Thành (Nghệ An) đã phát hiện một thi thể một nam thanh niên tử vong do nghi án mạng.

Sáng ngày 4/12, thông tin từ công an thị trấn Yên Thành (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên bị tử vong trôi trên sông, nghi án mạng.

Trên địa bàn huyện Yên Thành (Nghệ An) vừa xảy ra vụ việc một nam thanh niên bị tử vong trôi trên sông, nghi án mạng.

Theo đó khoảng 4h sáng ngày 4/12 trong lúc đi thả lưới trên sông, một người dân xã Tăng Thành, huyện Yên Thành đã tá hỏa phát hiện thi thể một nam thanh niên trôi trên sông Dinh thuộc địa bàn Thị trấn Yên Thành, huyện Yên Thành. Thấy vậy, người dân đã nhanh chóng báo cáo cho chính quyền địa phương và cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, công an huyện Yên Thành đã có mặt tại hiện trường.

Vụ việc xảy ra, đã có rất đông người dân hiếu kỳ theo dõi.

Tại đây, cơ quan công an xác định là nam thanh niên mặc áo phông đen, quần bò, khoảng 20-25 tuổi, tóc cắt ngắn, không có giấy tờ. Trên người nạn nhân có vết chém sâu, nghi đây là vụ án mạng.

Đến trưa cùng ngày, nạn nhân được xác định tên là N.H.V (26 tuổi), trú tại thôn Vân Nam, xã Nhân Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An).

Theo một số người dân cho biết, trước khi phát hiện chết ở trên sông, tối 2/12 V. cùng với một nhóm bạn trên địa bàn có mâu thuẫn với nhóm thanh niên của địa bàn khác trên huyện nên có thể đây là một vụ án mạng có chủ đích.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành điều tra làm rõ.


 

 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-nam-thanh-nien-tu-vong-troi-tren-song-nghi-do-an-mang-a172710.html