Phát hiện ngôi đền cổ trên sao Hỏa chứng minh sự tồn tại của nền văn minh ngoài hành tinh?


Thứ 2, 25/02/2019 | 12:46


Cùng sự kiện

Các thợ săn UFO tin rằng họ đã nhìn thấy một ngôi đền cổ trên sao Hỏa được xây dựng bởi một nền văn minh ngoài hành tinh lâu đời trong bức ảnh của NASA.

Các thợ săn UFO tin rằng họ đã nhìn thấy một ngôi đền cổ trên sao Hỏa được xây dựng bởi một nền văn minh ngoài hành tinh lâu đời trong bức ảnh của NASA.

Hình ảnh được cho là ngôi đền cổ trên sao Hoả. Ảnh: UFO Sightings Daily

Những người tin tưởng vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh và vật thể bay không xác định (UFO) cho rằng họ đã tìm thấy bằng chứng về tàn tích trên sao Hỏa của người ngoài hành tinh cổ đại. Trong một hình ảnh được chụp bởi tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Mỹ (NASA), có một vật thể trông giống công trình trên đỉnh một ngọn đồi. Một số thợ săn người ngoài hành tinh tin rằng đây là bằng chứng cho thấy không chỉ người ngoài hành tinh từng sống trên Hành tinh Đỏ, mà thậm chí họ còn tôn thờ một sức mạnh cao hơn.

Tuy nhiên, nhà lý thuyết âm mưu nổi tiếng Scott C Waring tin rằng NASA sẽ từ chối điều tra “cấu trúc cổ xưa” vì họ muốn giữ bằng chứng về người ngoài hành tinh. Ông Waring viết trên blog UFO Sightings Daily: “Tôi đã xem qua các bản tải lên trong tuần này do tàu thăm dò Curiosity thực hiện và thấy rằng ở phía xa là một cấu trúc ngôi đền cổ được xây dựng trên một đỉnh đồi. Cấu trúc có ít nhất 5 tầng, mỗi tầng cao đều nhỏ hơn tầng thấp một chút”.

“Cấu trúc chính ở trên cùng trông giống như một kim tự tháp với đỉnh được xây dựng bằng phẳng. Mỗi cấp độ có một mặt phẳng nằm ngang hoàn hảo để ai đó hoặc thứ gì đó có thể đi trên đó. Tôi tin rằng nhà khoa học sẽ không điều tra thông tin này bởi vì nhiệm vụ thực sự của NASA là loại bỏ thông tin công khai người ngoài hành tinh, khiến công chúng chìm trong bóng tối về bản chất thực sự của bề mặt sao Hỏa”, ông Waring cho biết thêm.

Tuy nhiên, những người hoài nghi nói rằng ngôi đền và những phát hiện tương tự khác chỉ là tác động của pareidolia - một hiện tượng tâm lý khi não bộ đánh lừa mắt, cho phép mọi người nhìn thấy các vật thể hoặc hình dạng quen thuộc trong các mô hình hoặc kết cấu như bề mặt đá. Điều này có nghĩa là “ngôi đền” của sao Hỏa có thể chỉ là một tảng đá biến dạng hoặc thậm chí là một khu vực đồi núi.

PHƯƠNG PHƯƠNG (Theo Express)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-ngoi-den-co-tren-sao-hoa-chung-minh-su-ton-tai-cua-nen-van-minh-ngoai-hanh-tinh-a264265.html