Phát hiện người đàn ông treo cổ trong nhà nghỉ


Thứ 2, 12/05/2014 | 08:11


(ĐSPL) - Không thấy khách trả phòng nên quản lý nhà nghỉ chạy lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

(ĐSPL) - Không thấy khách trả phòng nên quản lý nhà nghỉ chạy lên kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.
Vụ việc xảy ra tại nhà nghỉ 199 nằm trên đường Hà Huy Giáp (thuộc khu phố 3, P. Thạnh Lộc, 12, TP.HCM).
An ninh - Hình sự - Phát hiện người đàn ông treo cổ trong nhà nghỉ
Nhà nghỉ nơi xảy ra vụ người đàn ông treo cổ tự vẫn.
Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h’ (cùng ngày), người đàn ông (khoảng 39 tuổi, quê Vĩnh Long) tìm đến nhà nghỉ nói trên để thuê trọ.
Đến gần 10h trưa cùng ngày, quản lý nhà nghỉ không thấy vị khách xuống trả phòng nên gọi điện báo. Tuy nhiên, gọi điện thoại nhiều lần nhưng vị khách vẫn không trả lời.
Nghi vấn có chuyện bất thường xảy ra nên quản lý này tri hô một lái xe ôm cùng chạy lên kiểm tra thì tá hỏa chứng kiến nạn nhân treo cổ tử vong trong phòng.
Ngay sau đó sự việc được trình báo lên chính quyền địa phương biết.
Nhận được tin báo công an P. Thạnh Lộc đã có mặt để xử lý hiện trường, làm rõ nguyên nhân.
Ghi nhận, nhà nghỉ nói trên có 1 trệt, 3 lầu, khá cũ kỹ. Vị trí nơi nạn nhân tử vong là tầng 2 của nhà nghỉ.
Đến 14h, thi thể nạn nhân được chuyển đi nhằm phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, hiện trường vụ việc được cơ quan chức năng xử lý xong.
Theo quản lý nhà nghỉ, nhà nghỉ xây dựng đã lâu năm nhưng chưa được sửa chữa, nâng cấp nên hằng ngày rất hiếm khách đến thuê. Bên cạnh đó, nhà nghỉ cũng không thuê nhân viên phục vụ do điều kiện kinh doanh quá ế ẩm.
Sáng nay, vị khách đến thuê trọ và cho biết chỉ còn 70 ngàn nên quản lý nhà nghỉ chỉ cho thuê đến 10h. Đến hết thời gian thuê trọ, quản lý lên kiểm tra thì phát hiện sự việc trên.
Hiện nguyên nhân dẫn đến cái chết của nạn nhân vẫn đang được làm rõ.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-nguoi-dan-ong-treo-co-trong-nha-nghi-a32650.html