Phát hiện nhóm thanh niên tổ chức “tiệc trắng” tại một căn hộ đi thuê ở An Giang


Chủ nhật, 28/05/2023 | 19:30


Cùng sự kiện

Lực lượng Công An đã phát hiện 13 nam, 4 nữ, độ tuổi từ 16 đến 34 tuổi đang tụ tập có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý.

VOV đưa tin, chiều 28/5, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý, Công an tỉnh An Giang cho biết, đơn vị này đã phối hợp với Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh và Công an thành phố Long Xuyên, tiến hành kiểm tra hành chính căn hộ không có số trên đường số 2, Tây Sông Hậu, thuộc khóm Mỹ Thọ, phường Mỹ Quý, TP. Long Xuyên phát hiện hàng chục thanh thiếu niên dương tính với chất ma tuý.

An ninh - Hình sự - Phát hiện nhóm thanh niên tổ chức “tiệc trắng” tại một căn hộ đi thuê ở An Giang
Tổ công tác tiến hành kiểm tra căn hộ. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Cụ thể, khoảng 2h sáng ngày 28/5 Lực lượng Công An đã phát hiện: 13 nam, 4 nữ, độ tuổi từ 16 đến 34 tuổi đang tụ tập có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý.

Tang vật thu giữ tại hiện trường gồm: 2 đĩa sứ có chứa chất bột màu trắng nghi là ma tuý, 2 bọc nylon bên trong có chứa 4 viên nén màu xanh và 2 bọc nylon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma tuý, cùng nhiều dụng cụ âm thanh, ánh sáng sử dụng cho việc “bay, lắc” của các đối tượng.

An ninh - Hình sự - Phát hiện nhóm thanh niên tổ chức “tiệc trắng” tại một căn hộ đi thuê ở An Giang (Hình 2).
An ninh - Hình sự - Phát hiện nhóm thanh niên tổ chức “tiệc trắng” tại một căn hộ đi thuê ở An Giang (Hình 3).
Hiện trường vụ việc. Ảnh: Tri Thức Trực Tuyến

Lực lượng làm nhiệm vụ tiến hành lập biên bản tạm giữ và đưa các nghi phạm về trụ sở công an. Qua test nhanh cho kết quả có 14 người dương tính với chất ma túy.

Được biết, căn hộ trên do P.T.M.L (SN 1996) là người đứng tên thuê, thông tin từ Tạp chí Tri Thức Trực Tuyến.

Hiện, vụ việc đang được lực lượng Công an tiếp tục điều tra, xác minh làm rõ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Thùy Dung (t/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-nhom-thanh-nien-to-chuc-tiec-trang-tai-mot-can-ho-di-thue-o-an-giang-a576850.html