Phát hiện Vật thể bay "bí ẩn" ở Nam Cực trên Google Maps?


Thứ 4, 09/02/2022 | 09:28


Cùng sự kiện

Một vật thể nghi là UFO nghi là đã xuất hiện ở Nam Cực sau khi nhiều người "tinh mắt" phát hiện vật thể có cánh tại khu vực này thông qua Google Maps.

Một địa điểm nghi là nơi xảy ra vụ tai nạn của một thiết bị bay không xác định (UFO) đã được phát hiện ở Nam Cực sau khi một vật thể bí ẩn được phát hiện trên Google Maps.

Đoạn phim về phát hiện này đã được đăng trực tuyến bởi Youtuber UFO MrMBB333. Trong đó, người này viết: "Có vẻ như thứ gì đó đã hạ cánh ở giữa Nam Cực để lại một cái hố trong tuyết!"

Người xem cho rằng vật thể này "giống hình dạng của một chiếc máy bay hình tam giác". 

screen shot 2022 02 09 at 091748
Hình ảnh nghi là của vật thể bay UFO tại Nam Cực. Ảnh: Youtube

YouTuber đăng tải video cho biết: "Có vẻ như thứ gì đó có thể đã trượt vào tuyết. Nó chắc chắn thích hình dạng của một thủ máy bay hình tam giác. Bạn cũng có thể thấy một vết lõm trên tuyết. Nó có thể chỉ là một tảng đá giả nhưng không có gì như vậy ở khu vực này. Đây là thứ duy nhất xuất hiện giữa trời tuyết".

Phân tích kỹ vật thể, Youtuber MrMBB333 nói thêm: "Nó trông giống như một chiếc máy bay hình tam giác màu đen. Nó trông giống như một chiếc boomerang, hay thứ từng là một máy bay đã hạ cánh xuống tuyết ở đây. Bạn có thể thấy đặc điểm của thứ trông giống như một chiếc tàu có cánh đang đậu ở Nam Cực."

Anh ta cũng chỉ vào một vật thể gần đó trông "giống như bóng của một kim tự tháp" trong tuyết.

Đoạn video đã thu hút hơn 50.000 lượt xem và thúc đẩy một cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội. Trong đó, người dùng tên Donnaleigh Jenkins bình luận: "Chà, đó khá giống với chiếc máy bay hình tam giác trên tuyết ở Nam Cực! Đặc biệt là khi bạn hiển thị nó qua một số bộ lọc màu khác nhau. Phát hiện này thật tuyệt vời!"

Trong khi đó, một người tên Shannon cho biết: "Điều thú vị sẽ là chúng ta cần kiểm tra lại sau một tuần và xem vật thể có còn nằm trong tuyết không".

Minh Hạnh (Theo Mirror)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-vat-the-bay-bi-an-o-nam-cuc-tren-google-maps-a527838.html