Phát hiện vợ chồng công nhân đi làm về giữa đêm, 6 thanh niên đánh đập để cướp


Thứ 5, 26/05/2022 | 09:54


Cùng sự kiện

Các đối tượng áp sát, đạp đổ xe của vợ chồng anh T., đánh đập họ và cướp giỏ xách của chị Nh. bên trong có 1 đôi bông, số tiền 2.600.000 đồng...

Ngày 25/5, Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) cho hay đang tạm giữ hình sự 6 thanh niên để điều tra về hành vi cướp tài sản của đôi vợ chồng công nhân trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 1.

phat hien vo chong cong nhan di lam ve giua dem 6 thanh nien danh dap de cuop
Các đối tượng bị bắt giữ. (Ảnh: NLĐ)

Các đối tượng gồm: Danh Hiếu, Trần Văn Toản, Nguyễn Phúc Thọ, Danh Thức, Nguyễn Văn Chến, Phạm Thị Tuyết Mai (tuổi từ 18 đến 28, cùng ở huyện Nhơn Trạch).

Theo thông tin ban đầu, đêm 21/5, 6 người trên bàn bạc cùng nhau đi cướp tài sản để kiếm tiền tiêu xài.

Đến rạng sáng 22/5, nhóm phát hiện vợ chồng anh D.M.T. (29 tuổi) và chị N.T.Y.N. (22 tuổi, cùng làm công nhân cho một công ty trong khu công nghiệp Nhơn Trạch 1, huyện Nhơn Trạch) tan ca đang trên đường về nhà.

Lúc này nhóm chạy xe vượt lên áp sát rồi đạp ngã xe của anh T., sau đó cả nhóm lao vào đánh 2 vợ chồng rồi cướp giỏ xách của chị N. bên trong có 1 đôi bông tai vàng, 2,6 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ cá nhân khác.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-vo-chong-cong-nhan-di-lam-ve-giua-dem-6-thanh-nien-danh-dap-de-cuop-a538865.html