Phát hiện vợ ngoại tình với phụ nữ, chồng im lặng làm một việc, nhận về hơn 23 triệu đồng


Thứ 4, 24/03/2021 | 04:15


Cùng sự kiện

Không nổi xung đánh ghen hay dằn mặt, người chồng sử dụng cách thức vừa cao tay vừa văn minh khiến cả vợ và nhân tình phải nể sợ.

Không nổi xung đánh ghen hay dằn mặt, người chồng sử dụng cách thức vừa cao tay vừa văn minh khiến cả vợ và nhân tình phải nể sợ.

The Sun đưa tin, người phụ nữ 37 tuổi ở Nhật mới đây đã phải bồi thường cho một người đàn ông số tiền 110.000 Yên (hơn 23 triệu đồng) sau khi bị người này đệ đơn kiện lên tòa án. Nguyên nhân xuất phát từ việc người phụ nữ có mối quan hệ tình cảm với vợ của anh ta.

Được biết, vợ của người đàn ông 39 tuổi này quen biết người phụ nữ kia qua mạng. Hai người dần dần nảy sinh tình cảm và lén lút hẹn hò. 

Bị chồng của nhân tình đệ đơn kiện, người phụ nữ phải bồi thường hơn 23 triệu đồng. Ảnh minh họa

Xuất hiện tại tòa, người vợ khẳng định cuộc hôn nhân của cô không thể chấm dứt vì cô phát sinh quan hệ tình dục với một người phụ nữ, do đó không được coi là không chung thủy với chồng.

Tuy nhiên, tòa án lại cho rằng mối quan hệ tình cảm của hai người phụ nữ về cơ bản đã “phá hỏng không khí hòa bình” của cặp vợ chồng. Theo tòa án, việc quan hệ tình dục ngoài hôn nhân giữa một cặp đồng giới có thể bị xem là ngoại tình.

Năm ngoái, Tòa án cấp cao Tokyo cũng buộc một người phụ nữ ngoại tình phải bồi thường 1,1 triệu Yên (hơn 234 triệu đồng) cho bạn gái. Theo pháp luật Nhật Bản, các mối quan hệ đồng tính cũng cần được xem xét như những cuộc hôn nhân bình thường giữa nam và nữ.

Nhật Bản là quốc gia duy nhất trong khối G7 không công nhân hôn nhân đồng giới. Đầu tháng này, Tòa án thành phố Sapporo (tỉnh Hokkaido) đã đưa ra nhận định việc chính phủ Nhật Bản không công nhận mối quan hệ hôn nhân đồng giới là trái hiến pháp. 

Đinh Kim (Theo The Sun)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phat-hien-vo-ngoai-tinh-voi-phu-nu-chong-im-lang-lam-mot-viec-nhan-ve-hon-23-trieu-dong-a360237.html