Phẫu thuật chẻ đôi lưỡi, chỉnh sửa "nát" cơ thể vì muốn hóa thành kẻ "độc nhất vô nhị"


Thứ 5, 25/02/2021 | 03:45


Joshua Burns (30 tuổi, đến từ Vancouver, Canada) là một nghệ sĩ biểu diễn đường phố, kiêm người thổi lửa đã chi nhiều tiền để sửa đổi bản thân để giống con rồng.

Joshua Burns (30 tuổi, đến từ Vancouver, Canada) là một nghệ sĩ biểu diễn đường phố, kiêm người thổi lửa đã chi nhiều tiền để sửa đổi bản thân với hi vọng có ngoại hình của con rồng.

Joshua Burns bắt đầu hành trình biến đổi của mình ở tuổi 19 khi anh làm thủ thuật chẻ đôi lưỡi và tiếp tục thực hiện hàng nghìn lần chỉnh sửa cơ thể kể từ đó. Joshua đã tiêu hàng nghìn bảng Anh để xăm hình, một trong số đó mất tới 51 giờ để hoàn thành. Anh cũng cắt dái tai, chỉnh sửa để tai nhọn hơn, nhuộm lưỡi màu tím và cắm "sừng" silicone vào trán.

Đến năm 2017, Joshua Burns tiến hành phẫu thuật tạo vảy trên cánh tay. Joshua Burns chia sẻ rằng: "Tôi trải qua cuộc phẫu thuật mà không dùng bất cứ loại thuốc gây mê nào, nỗi đau gấp ba lần khi xăm hình. Tôi cũng xăm nhãn cầu".

Nỗi ám ảnh về loài bò sát của Joshua bắt đầu từ khi còn nhỏ và tiếp tục cho đến ngày nay. Ngoài công việc là một nghệ sĩ biểu diễn, anh còn bán các loài bò sát khác nhau. Joshua còn từng đi du lịch nước Mỹ trên một chiếc xe tải với chuyên gia chỉnh sửa cơ thể như một phần của "chương trình biểu diễn chủ đề quái dị".

Việc chỉnh sửa cơ thể khiến Joshua thường xuyên thu hút một vài ánh nhìn khi ra ngoài nhưng điều đó không khiến anh quá bận tâm. Tristan Risk, 40 tuổi, bạn gái của anh hoàn toàn ủng hộ ý tưởng và cùng đồng hành với anh trên chặng đường sửa đổi. 

Là nghệ sĩ biểu diễn đường phố, Burns thường trổ tài thổi lửa, đi trên thủy tinh hay đóng đinh lên mũi. Ngoại hình cũng như những màn biểu diễn của anh ngày càng trở nên nguy hiểm và kỳ dị hơn. "Những người trong cộng đồng chỉnh sửa cơ thể rất tuyệt vời.Chúng tôi không phải là những người xấu. Trên thực tế, chúng tôi là một trong những người chân thật nhất mà bạn từng gặp, bởi vì chúng tôi không ngại thể hiện con người thật của mình", Joshua nói.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phau-thuat-che-doi-luoi-chinh-sua-nat-co-the-vi-muon-hoa-thanh-ke-doc-nhat-vo-nhi-a357208.html