Phê ma túy, hai nhóm thanh niên hẹn nhau "huyết chiến"


Chủ nhật, 27/09/2015 | 17:47


(ĐSPL) - Do có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên đã hẹn vào một quán karaoke thanh toán nhau. Khi bọn chúng chơi ma túy đá lấy tinh thần thì bị cảnh sát bắt giữ.

(ĐSPL) - Do có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên đã hẹn vào một quán karaoke thanh toán nhau. Khi bọn chúng chơi ma túy đá lấy tinh thần huyết chiến thì lập tức bị cảnh sát bắt giữ.

Theo tin từ báo Người lao động, sáng 27/9, Phòng CSHS Công an tỉnh Tiền Giang bàn giao hơn 40 đối tượng cho Công an TP Mỹ Tho để điều tra làm rõ hành vi sử dụng trái phép các chất ma túy và tàng trữ hàng “nóng” mà công an đã bắt giữ vào rạng sáng cùng ngày.

Theo thông tin ban đầu, mở đợt cao điểm tấn công tội phạm vào đêm 26/9, trinh sát phát hiện hàng chục đối tượng thuộc hai băng nhóm hẹn nhau huyết chiến thanh trừng nhau tại một quán karaoke ở phường 5.

Đến gần 4h ngày 27/9, bọn chúng vào quán karaoke này. Lập tức, gần 50 trinh sát đã bất ngờ tấn công vào 6 phòng hát karaoke ném hơi cay khống chế bắt hơn 40 đối tượng.

Trong số này có rất nhiếu đối tượng đang "phê" ma túy đá. Ngoài ra hàng chục đối tượng khác đã mang hung khí trốn thoát. Khám xét khẩn cấp các phòng karaoke, công an thu giữ 2 bịch ma túy đá, một súng ám sát bằng bút, một súng bắn điện bằng đạn cao su, hàng chục cây mã tấu, búa.

Tang vật vụ án - Ảnh: Người lao động

Được biết, trước đó báo Thanh niên cũng đưa tin về một vụ việc tương tự khi các thanh niên này đều cho rằng, chơi ma túy để lấy tinh thần đi "hỗn chiến". Cụ thế, rạng sáng 15/6, Cao Vương Tú (23 tuổi, ngụ TP.Quy Nhơn, Bình Định) trong lúc mang hung khí để chuẩn bị cùng đồng bọn đi đánh nhau đã “chơi” một liều ma túy lấy tinh thần.

Sau đó, do bị phê thuốc, Tú chui đại vào nhà người khác trên đường Hoàng Hoa Thám, P.Thị Nại (Quy Nhơn) nằm nghỉ và ngủ quên.

Nhận được tin báo của chủ nhà, Công an P.Thị Nại đến kiểm tra, phát hiện dưới yên xe máy BS 77L1-131.21 do Tú điều khiển có 2 cây kiếm thép, 2 bình xịt hơi cay, 1 roi điện, 1 đoạn xích sắt (ảnh). Theo lời khai, khoảng 2h sáng, nhóm của Tú gồm 5 thanh niên trong lúc ăn nhậu đã mâu thuẫn với nhóm 7 người lạ mặt. Tú bảo đồng bọn giữ chân nhóm thanh niên kia còn y về nhà lấy hung khí

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

[mecloud]aTBo6950bG[/mecloud]

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phe-ma-tuy-hai-nhom-thanh-nien-hen-nhau-huyet-chien-a112384.html