Phi Nhung khoe hình hậu trường MV "Mùa xuân hạnh phúc"


Thứ 6, 23/01/2015 | 09:10


(ĐSPL) - Hòa vào không khí xuân đang rộn ràng, ca sĩ Phi Nhung đã thực hiện MV bài hát mang tên "Mùa xuân hạnh phúc".

(ĐSPL) - Hòa vào không khí xuân đang rộn ràng, ca sĩ Phi Nhung đã thực hiện MV bài hát mang tên "Mùa xuân hạnh phúc".

Sau 20 năm đi hát, Phi Nhung vẫn toả sáng và được yêu thích cuồng nhiệt, ở chị dường như chưa bao giờ có dấu hiệu đuối sức, vẫn say sưa và nhiệt huyết với công việc, vẫn đi diễn khắp nơi trong và ngoài nước, lịch diễn của chị dày kín.

Chị chia sẻ bây giờ ca hát đối với chị là được đến với khán giả yêu mến dù họ ở bất cứ đâu, phương tiện đi lại eo hẹp ra sao chứ chị không câu nệ chuyện phải đi xa hay đường đi xấu, ngoài ra thu nhập từ ca hát còn giúp chị thực hiện tâm nguyện nuôi những đứa bé mồ côi tại ngôi chùa của mình.

Năm 2014 kết thúc cũng là lúc chị tổng kết mình nhận nuôi tổng cộng 19 em bé mồ côi tại Bình Phước. Chị nói có lẽ chị sẽ không nhận nữa vì chị muốn toàn tâm toàn ý lo cho các con thật tốt và nên người. 

Trong sự nghiệp ca hát của năm 2014, chị vẫn có những dấu son của riêng mình, điển hình như liveshow trực tiếp Sol vàng vào ngày 11/10/2014, là chương trình liveshow đông nhất kỉ lục từ trước đến nay rất nhiều khán giả xếp hàng dài để có thể có được vé vào xem chương trình, sau chương trình Phi Nhung càng được yêu mến hơn bởi sự đa tài và tình cảm của mình.

Năm 2014 cũng là lần đầu chị họp báo giới thiệu album Thương lắm mình ơi 20/05/2014, album có tặng kèm DVD đến 5 bài hát.

Theo trung tâm Rạng Đông thì album đang nằm top những album bán chạy nhất của hãng và Phi Nhung là một trong số ít ca sĩ Việt tiêu thụ lượng đĩa khủng cả trong và ngoài nước.

Năm 2014, lần đầu tiên Phi Nhung nhận làm giám khảo chương trình Solo cùng Bolero, với vai trò giám khảo đồng hành xuyên suốt cuộc thi, Phi Nhung nhận được nhiều lời khen và cảm tình từ giới chuyên môn cũng như khán giả theo dõi bởi trình độ nhạc lý cũng như phong cách chấm điểm chuyên nghiệp và công tâm mặc dù đây là lần đầu cô tham gia với vai trò mới này.

Tháng 10 và tháng 11 năm 2014, bài hát "Trách ai vô tình" của Phi Nhung liên tiếp giành Quán quân Bài hát yêu thích, ở cả hai lần nhận thưởng toàn bộ số tiền thưởng đều được Phi Nhung làm từ thiện gửi tặng trung tâm bảo trợ người già neo đơn.

Với không khí xuân đang rộn ràng, Phi Nhung cũng kịp làm MV bài hát mang tên "Mùa xuân hạnh phúc", sẽ ra mắt vào tuần sau.

Cô cũng tranh thủ khoe mình có mặt trong top 5 đề cử giải Mai Vàng 2014 cho ca khúc Lý con sáo Bạc Liêu, còn đầu năm Phi Nhung đã có buổi biểu diễn tại chùa ở Úc và quyên góp cho nhà chùa làm từ thiện gần 100 nghìn đô Úc

Video tham khảo:

Phi Nhung ngọt ngào với "trách ai vô tình" trên sân khấu

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phi-nhung-khoe-hinh-hau-truong-mv-mua-xuan-hanh-phuc-a80635.html