Phim 11 tháng 5 ngày tập 33: Đăng bất ngờ đổi cách xưng hô với Nhi


Thứ 4, 13/10/2021 | 09:40


Cùng sự kiện

Theo trailer phim "11 tháng 5 ngày" tập 33, Đăng đã đổi xưng hô thành "anh - em" với Nhi và không giấu sự quan tâm, lo lắng dành cho người thương.

Trong tập 32, nhờ những bức ảnh của Nhi (Khả Ngân) mà Đăng đã lặn lội tìm đến nơi Nhi và Trí đang dã ngoại. Sang tập 33 lên sóng tối nay (12/10), khi đã gặp được Nhi, Đăng vội trách móc: “Cứ đi là đi thôi, không nói một tiếng nào. Mà gọi không chịu nghe cơ, biết là anh lo cho em như thế nào không?”.

11 thang 5 ngay tap 33 dang xung anh voi nhi canh nhi va tri trong dem giua rung vang 1
"Biết là anh lo cho em thế nào không?" - Đăng bất chợt đổi cách xưng hô với Nhi. trong tập 33 phim "11 tháng 5 ngày".

Từng lên tiếng sẽ cạnh tranh với Trí nên Đăng đương nhiên không thể để Nhi ở cạnh Trí. Đăng quyết định ở lại qua đêm trong rừng để "canh chừng" đôi bạn thân. Cả ba người đã có một đêm đáng nhớ.

11 thang 5 ngay tap 33 dang xung anh voi nhi canh nhi va tri trong dem giua rung vanghn
11 thang 5 ngay tap 33 dang xung anh voi nhi canh nhi va tri trong dem giua rung vanghn 4
11 thang 5 ngay tap 33 dang xung anh voi nhi canh nhi va tri trong dem giua rung vang 3
Cả ba đã có thời gian chơi bài cùng nhau vô cùng vui vẻ và thoải mái.

Cũng trong tập này, Thục Anh vẫn tự ti và ngại ngần khi nhắc đến chuyện cưới xin với Long "đần", cô cảm thấy như đang "không đàng hoàng" khi lừa dối bố mẹ Long.

Thục Anh tâm sự với mẹ: “Chẳng phải làm như thế này, khác nào không đàng hoàng với gia đình anh Long không mẹ? Dù sao thì con cũng không ngẩng cao đầu trước bố mẹ anh ấy được”.

Thấy vậy, bà Vân (Vân Dung) nhanh chóng gạt đi: “Đây có phải ý của mẹ và con đâu, đây là ý của Long nó tự nguyện mà. Hôm nay không ngẩng mặt thì ngày mai mình ngẩng mặt. Đằng nào con lấy nó con chẳng đẻ cho gia đình nhà nó một thằng con trai. Đến lúc ấy mình ngẩng đầu cũng có muộn đâu”. Bà Hoan (Anh Thơ) đứng cạnh đó cũng đồng tình và trấn an Thục Anh.

11 thang 5 ngay tap 33 dang xung anh voi nhi canh nhi va tri trong dem giua rung vang3
 Thục Anh (Lương Thanh) vẫn canh cánh nỗi mặc cảm khi Long (Trung Ruồi).

Mộc Miên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phim-11-thang-5-ngay-tap-33-dang-bat-ngo-doi-cach-xung-ho-voi-nhi-a516084.html