Phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 có gì mới?


Thứ 2, 19/08/2019 | 14:15


Cùng sự kiện

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 chính thức bấm máy với sự thay đổi gần như toàn bộ dàn diễn viên cũ.

Bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 chính thức bấm máy với sự thay đổi gần như toàn bộ dàn diễn viên cũ.

Gạo nếp gạo tẻ là bộ phim thuộc thể loại tâm lý tình cảm, được phát sóng trên HTV2 trong năm 2018. Bộ phim có nhiều tình tiết gần gũi, thực tế xoay quanh một gia đình với những biến cố và tác phẩm đã thu hút sự chú ý của rất nhiều khán giả.

Bên cạnh đó, với diễn xuất chân thực, giàu cảm xúc, dàn diễn viên Gạo nếp gạo tẻ cũng nhận về nhiều sự yêu mến của khán giả và nhận được những giải thưởng.

Ekip chuẩn bị bấm máy Gạo nếp gạo tẻ phần 2.

Sáng ngày 19/08/2019, những hình ảnh được đăng tải trên mạng xã hội cho biết phần 2 của Gạo nếp gạo tẻ đã chính thức bấm máy. Đáng chú ý, có vẻ như ekip sẽ chỉ giữ lại tên phim và thay máu toàn bộ dàn diễn viên. Sẽ không còn Trung Dũng, Lê Phương, Hồng Vân, Phương Hằng… mà chỉ còn lại Thúy Ngân trong dàn cast cũ.

Xuất hiện tại buổi lễ khai máy, đây là những diễn viên sẽ góp mặt trong phần 2 Gạo nếp gạo tẻ: Hồng Đào, Song Luân, S.T Sơn Thạch, Võ Điền Gia Huy, Tiko Tiến Công… . Trong đó, Võ Điền Gia Huy đang khá nổi tiếng nhờ Thưa mẹ con đi.

Được biết, phần 2 của phim Gạo nếp gạo tẻ, hay còn gọi là Chung một mái nhà hiện vẫn chưa xác nhận ngày lên sóng chính thức.

Nội dung của Gạo nếp gạo tẻ phần 2 sẽ như thế nào? Bộ phim có nối tiếp được phần 1 tạo được tiếng vang hay không? Hãy cùng đón chờ bộ phim Gạo nếp gạo tẻ phần 2 hay còn gọi là Chung một mái nhà nhé!

Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phim-gao-nep-gao-te-phan-2-co-gi-moi-a289400.html