Phim Phim Về nhà đi con tập 63: Dương quyết định từ bỏ tình yêu đơn phương với Quốc


Thứ 4, 10/07/2019 | 23:42


Cùng sự kiện

Trong tập 63 Về nhà đi con, Dương cuối cùng cũng đã chịu buông tay trong mối tình đơn phương với Quốc.

Trong tập 63 Về nhà đi con, Dương cuối cùng cũng đã chịu buông tay trong mối tình đơn phương với Quốc.

Giới thiệu tập 63 Về nhà đi con. Nguồn: VTV

Về nhà đi con tập 63 nối tiếp những diễn biến của tập 62 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 62 Về nhà đi con, Thư (Bảo Thanh) bị suy thai phải mổ cấp cứu. Rất may Thư đã mẹ tròn con vuông. Còn Vũ (Quốc Trường) bị mất điện thoại nên không liên lạc được, nhưng khi biết tin vợ sinh sớm, Vũ đã vội vàng chạy về với mẹ con Thư và bỏ mặc Nhã (Quỳnh Nga).

Chị Huệ chăm sóc cháu thay Thư. 

Mở đầu đoạn clip giới thiệu tập 63 Về nhà đi con, Thư dù đã mẹ tròn con vuông nhưng về nhà cô vẫn buồn. Có vẻ như Thư đã mắc chứng trầm cảm sau sinh. Còn Huệ (Thu Quỳnh) sau lần sảy thai, cô chưa có cơ hội làm mẹ nên Huệ chăm sóc cho “củ gừng” như người mẹ thực sự.

Dương chủ động gặp Quốc bày cách cho anh chinh phục chị gái mình. 

Ở một diễn biến đáng chú ý trong tập 63 Về nhà đi con, Dương (Bảo Hân) đã chủ động gặp Quốc (Tuấn Tú) để hoá giải mọi hiểu lầm và tìm cách vun vào cho tình cảm của thần tượng và chị gái.

“Chuyện này chú và chị Huệ đều không có lỗi. Cháu nghĩ là do cháu trẻ con quá thôi ạ. Chú là một người đàn ông tốt, chị Huệ có được tình cảm của chú cháu rất mừng nhưng mà với chị Huệ chú mà muốn chinh phục được chú phải rất kiên trì đấy ạ. Do cháu vừa bị chấn động tâm lý nên cháu chưa giúp chú và chị cháu ngay được. Nhưng mà cháu hứa nếu sau này chú cần cháu giúp cháu sẵn sàng”, Dương nói. Sau khi Quốc nghe nhưng lời Dương nói, anh to ra rất vui, gật gù đồng tình.

Nhã bắt đầu tấn công Vũ.

Về phía Nhã sau khi bị Vũ bỏ rơi ở sân bay khi nghe tin Thư đẻ, Nhã bắt đầu thay đổi thái độ về Vũ. Nhã bất ngờ hỏi Vũ có rảnh không, cô ta muốn mời Vũ ăn tối. “Em nhận tiền của công ty mình cũng nhiều rồi, mời anh đi ăn tối một bữa cũng là phải phép”, Nhã khôn khéo nói. Việc Nhã mời Vũ đi ăn tối đã khiến anh chàng ngạc nhiên cực độ.

Mối quan hệ của Thư và Vũ có được cải thiện sau khi có con? Còn Quốc có tiếp tục chinh phục Huệ? Liệu Vũ có đáp lại tình cảm của Nhã? Tập 63 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 11/7 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phim-phim-ve-nha-di-con-tap-63-duong-quyet-dinh-tu-bo-tinh-yeu-don-phuong-voi-quoc-a283702.html