Phim Về nhà đi con tập 64: Bà Giang thay Thư dằn mặt Nhã


Thứ 7, 13/07/2019 | 06:50


Cùng sự kiện

Trong tập 64 Về nhà đi con, mẹ chồng Thư đã tìm đến tận phòng bệnh để gặp Nhã, hành động cao tay của bà Giang đã khiến “tiểu tam” tái mặt không nói nên lời.

Trong tập 64 Về nhà đi con, mẹ chồng Thư đã tìm đến tận phòng bệnh để gặp Nhã, hành động cao tay của bà Giang đã khiến “tiểu tam” tái mặt không nói nên lời.

Nhã cường hôn Vũ.

Về nhà đi con tập 64 nối tiếp những diễn biến của tập 63 được phát sóng trước đó. Mở đầu tập 64 Về nhà đi con, Thư lo lắng vì cu Bon sốt 38 độ mà mãi không thấy hạ nhiệt. Vũ chưa kịp thể hiện tình thương với con thì bị cô chuyên viên gọi điện.

Sau khi bị Vũ từ chối đi ăn tối cùng, Nhã lên bar uống rượu say rồi gọi điện nói Vũ là "đồ tồi". Dù Vũ biết con đang sốt nhưng anh vẫn đi gặp Nhã. Khi gặp Vũ, Nhã muốn anh chàng uống rượu rồi cô ả còn cưỡng hôn Vũ ngay tại bar.

Khi dìu Nhã về nhà, cô ả nửa tỉnh nửa say nói: “Anh có biết hôm nay là ngày gì không, đồ khốn như anh làm sao mà nhớ được. Đồ khốn. Tôi không hề say. “Tôi ghét anh, tại sao anh lại xuất hiện trong cuộc đời của tôi. Tại sao anh lại làm tôi ra nông nỗi này”.

Đến lúc này, Vũ hốt hoảng khẳng định anh không phải là người yêu của Nhã thì đột nhiên, Nhã lao tới khóa môi Vũ. Sau hành động cưỡng hôn bất ngờ, Nhã cười lên như điên như dại và tiếp tục nói: “Anh không hề nhớ gì cả”. Sau đó, Nhã chạy vào nhà vệ sinh nôn ra máu do xuất huyết dạ dày, thấy vậy Vũ lập tức đưa cô ta tới bệnh viện cấp cứu.

Cả nhà bất ngờ thấy Vũ đưa Nhã đi cấp cứu.

Khi Vũ đưa Nhã vào viện, anh sững người khi chạm mặt Thư và bố mẹ cũng đang trong viện vì đưa cu Bon đi cấp cứu. Vũ chỉ kịp hỏi tình hình con trai rồi hồn nhiên bế Nhã vào phòng cấp cứu khiến Thư gần như chết điếng.

Ở một phân cảnh khác, trong phòng bệnh, mẹ Vũ bảo Thư chợp mắt chút nhưng cô muốn bố mẹ chồng về nghỉ ngơi. Vũ chạy vội vào thăm con. “Con đau con ốm chẳng biết cái gì, cái gì cũng ỉ lại cho vợ”, bà Giang nói.

Bà Giang vừa nói dứt câu thì y tá đã vào gọi Vũ: "Anh có phải anh Vũ, chồng của bệnh nhân Kim Nhã không? Chị ấy nhờ em nói với anh là đi nộp tiền viện phí đi ạ. Anh đi nộp đi nhé!". Câu nói này không chỉ khiến Thư, bà Giang và cả Vũ đều bất ngờ vì không hiểu chuyện gì xảy ra.

Mẹ chồng Thư dằn mặt Nhã.

Một diễn biến đáng chú ý trong tập 64 Về nhà đi con, mẹ Vũ đến hỏi thăm tình trạng của Nhã thì biết tình trạng của cô ả đã ổn nhưng vì bị loét dạ dày nên cần nghỉ ngơi, tránh căng thẳng, cần kiêng cà phê và rượu.

Nhưng khi thấy Vũ định vào phòng thăm Nhã thì bà Giang cản lại. Vũ còn cãi đó là đối tác, nhưng mẹ anh phản đối ra mặt và bảo: “Đối tác phải bồng bế thế à. Làm gì thì làm phải chừa cho mình con đường lùi chứ”.

Bà Giang qua phòng gặp Nhã. “May quá cô Nhã đã tỉnh lại rồi. Tôi nghe cô lao lực vì chuyện công ty nên tôi cảm kích, qua đây cảm ơn. Thằng Vũ nhà tôi nó cũng bao đồng lắm, cho nên con nó nhập viện nên nó cũng không biết. Tôi thấy cô có một mình nên tôi thuê người chăm sóc cho cô. Nếu không gia đình tôi lại nghĩ ngợi đấy”, bà Giang nói. Trước khi rời đi bà còn dằn giọng dặn Nhã nghỉ ngơi.

Chưa dừng lại ở đó, khi Nhã thấy Vũ bước vào, cô ả nói: “Em lại làm phiền anh rồi, làm phiền cả bác gái nữa”. Nhã vẫn tỏ ra ngây thơ, vô tội trước việc cu Bon đi cấp cứu mà Vũ không biết. Vũ dặn Nhã chú ý bao tử, dặn cô ả cẩn thận và sắp có hộ lí tới. Vũ nói một lúc nào đó anh sẵn sàng nghe lời giải thích. Thấy Vũ bước đi, Nhã có một nụ cười đầy khó hiểu.

Sau khi cu Bon được ra viên và trở về nhà, bà Giang đã giải thích với Thư về việc Vũ đưa đối tác vào viện cấp cứu vì lao lực. Thư cũng nói để bà yên tâm rằng không có chuyện gì xảy ra, nhưng thực tình Thư thở dài đầy ngao ngán.

Về phía Vũ, khi anh trở về nhà, ông bà Luật Giang tức tối căn vặn anh chàng. “Bố mẹ cũng biết cô ấy là đối tác quan trọng của công ty”, Vũ giải thích. “Nửa đêm nửa hôm rượu chè say xỉn bồng bế nhau tới bệnh viện hay lắm ấy”, bà Giang trách con trai. “Nếu không tách bạch mọi chuyện tốt nhất nên dời dự án này ra”, ông Luật nói. Vũ vẫn thanh minh dự án rất quan trọng vì muốn khẳng định bản thân.

Bà Giang nói rằng dẹp hết mọi chuyện vì “đối với mẹ gia đình là quan trọng nhất”. “Gia đình là quan trọng, nhưng dự án cũng quan trọng không kém. Thằng đàn ông khá phải tách bạch mọi chuyện, nếu không chỉ là thằng đàn ông thất bại thôi”, ông Luật nói.

Thư tức giận vì Vũ khiến cô trở nên đáng thương trước nhiều người.

Vũ lên phòng nói bố mẹ bức xúc thay Thư và hỏi cô có thắc mắc gì không. Thư bức xúc nói: “Điều khiến cho tôi buồn nhất là anh khiến cho tôi trở nên đáng thương trước mặt bố mẹ anh, đáng thương trước mặt người đàn bà tôi không biết. Từ trước tới giờ có bố tôi, giờ tới con tôi, anh tuyệt đối không bao giờ được động vào”. Cô nói rằng nếu sau này cu Bon lớn lên mà chứng kiến cảnh mẹ nó bị coi thường thì cô không để Vũ yên.

“Tôi không quan tâm đến chuyện riêng của anh, nhưng anh cũng đừng mang chuyện riêng của anh ảnh hưởng tới người khác. Anh bảo tôi sĩ diện hão cũng được, nhưng ai chẳng cần một chút sĩ diện. Đến một chút sĩ diện anh cũng không dành lại cho tôi tôi biết phải sống thế nào?”, Thư nói. Bên cạnh đó, Vũ cũng xin lỗi Thư, cô bảo Vũ trông con cho mình đi tắm. Nhưng Vũ vừa dỗ dành con 1 câu lại gọi Thư vì con khóc, Thư liền chạy ra nói Vũ cút đi, rồi Thư lại lao vào ôm con.

Mối quan hệ của Vũ và Thư sẽ ra sao? Liệu Vũ có thoát được chiêu trò của Nhã? Tập 65 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 15/7 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phim-ve-nha-di-con-tap-64-ba-giang-thay-thu-dan-mat-nha-a284038.html