Phim Về nhà đi con tập 65: Nhã gửi thiệp khiêu khích Thư


Thứ 7, 13/07/2019 | 07:00


Trong tập 65 Về nhà đi con, Nhã tìm mọi cách phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ, cô ả công khai gửi quà tới tận nhà kèm lời khiêu khích Thư.

Trong tập 65 Về nhà đi con, Nhã tìm mọi cách phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ, cô ả công khai gửi quà tới tận nhà kèm lời khiêu khích Thư.

Giới thiệu tập 65 Về nhà đi con. Nguỗn: VTV.

Về nhà đi con tập 65 nối tiếp những diễn biến của tập 64 được phát sóng trước đó. Nội dung tập 64 Về nhà đi con, Nhã (Quỳnh Nga) trong cơn say đã gọi Vũ (Quốc Trường) tới vũ trường và chủ động hôn Vũ trong sự ngỡ ngàng của anh chàng. Nhã bị nôn ra máu nên Vũ tức tốc đưa cô nàng vào viện và không ngờ cả gia đình cũng đang ở viện vì cu Bon sốt cao phải đi cấp cứu.

Linh phát hiện ra "N" chính là "Nhã". 

Trong tập 65 Về nhà đi con, cuộc chiến giữa Thư và Nhã chính thức khai hoả. Khi Nhã gửi thiệp chúc mừng vợ Vũ sinh con đến tận nhà ông Luật bà Giang. Trong tấm thiệp thơm nức mùi nước hoa, Nhã viết: "Chúc mừng em bé, cảm ơn toàn thể gia đình. Ký tên: N".

Đọc tấm thiệp của Nhã gửi trước mặt Thư, chị Linh nhận định: "Chứng tỏ là con mặt giặc này nó đã công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này mày mà còn để cho nó đè đầu cưỡi cổ nữa là chị khinh mày đến tận già".

Nhã tìm mọi cách để phá vỡ gia đình Vũ.

Ở một diễn biến khác, Nhã tiếp tục có cuộc hẹn nóng bỏng tại khách sạn với Vũ, cô nàng mặc một chiếc váy ngủ sexy. Tại đây, Nhã hé lộ cho Vũ chuyện tại sao hôm trước cô ả lại say đến vậy: "Đấy là thói xấu từ 10 năm nay của em. Đến ngày đó, dù em lý trí đến đâu thì em cũng không thể thoát khỏi những cơn say. Đấy là ngày mà em biết mình bị phản bội".

 Con trai cô Hạnh bán hoa tìm đến tận nhà ông Sơn.

Trong khi đó, đứa con trai ngỗ nghịch của cô Hạnh (Thuý Hà) lần này tìm đến tận nhà ông Sơn cùng đám xã hội đen xăm trổ đầy mình để làm loạn. Tuy nhiên, Dương (Bảo Hân) cũng không vừa. "Mẹ nào, làm gì có mẹ nào ở đây?", Dương nói.

Mối quan hệ của vợ chồng Thư – Vũ sẽ ra sao? Thư sẽ làm gì khi Nhã ngày càng lấn tới? Vũ có thoát được chiêu trò của Nhã? Liệu Nhã có liên quan đến Kim người yêu cũ của Vũ? Con trai cô Hạnh có được Dương dạy cho bài học thích đáng? Tập 65 Về nhà đi con phát sóng lúc 21h ngày 15/7 trên kênh VTV1.

Thiện Anh (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phim-ve-nha-di-con-tap-65-nha-gui-thiep-khieu-khich-thu-a284040.html