Phơi quần áo, hốt hoảng phát hiện thi thể gục đầu trong đống đổ nát ở bãi đất trống


Thứ 4, 03/02/2021 | 07:19


Cùng sự kiện

Người phụ nữ đi phơi quần áo thì hốt hoảng phát hiện thi thể người đàn ông quỳ gục đầu trong đống đổ nát lộn xộn ở bãi đất trống.

Người phụ nữ đi phơi quần áo thì hốt hoảng phát hiện thi thể người đàn ông quỳ gục đầu trong đống đổ nát lộn xộn ở bãi đất trống.

Vụ việc được phát hiện vào chiều tối ngày 2/2, trong hẻm 989, đường tỉnh lộ 43, phường Bình Chiểu, TP.Thủ Đức, TP.HCM.

Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, trong lúc đang phơi quần áo, người phụ nữ hốt hoảng thấy một người đàn ông quỳ gục đầu trong đống đổ nát lộn xộn ở bãi đất trống kế bên nên báo cho người chồng biết.

Khi người chồng ra kiểm tra thì phát hiện người đàn ông đã chết nên trình báo công an.

Lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường - Ảnh: BVPL

Sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên không xác định được danh tính. Theo đó, nạn nhân là nam giới, khoảng 50 tuổi, không phải là người trong khu vực. Người dân cho biết, chiều cùng ngày, có thấy nạn nhân có quanh quẩn trong con hẻm.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, thi thể nạn nhân đã được chuyển về bệnh viện để khám nghiệm thử thi.

Hiện vụ việc cũng như danh tính nạn nhân đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Liên quan tình hình an ninh trật tự trên địa bàn TP.HCM, chiều 2/2, tổ công tác 363 Công an quận 1 (TP.HCM) phối hợp Ban chỉ huy quân sự quận và Công an phường Nguyễn Cư Trinh thực hiện kế hoạch tuần tra bảo vệ an ninh trật tự trên địa bàn.

Khoảng 16h30, khi tổ công tác đến khu vực trước số 169 đường Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh thì nhận thấy một nam thanh niên ngồi bên trong ô tô hiệu Mercedes đậu dưới đường có biểu hiện "ngáo đá", liên tục nói nhảm nên yêu cầu người này xuống xe.

Làm việc với cảnh sát, người này xuất trình giấy tờ mang tên Trần Triệu P. (34 tuổi, ngụ quận 5).

Kiểm tra trên người P., cảnh sát bất ngờ thu giữ nhiều gói nilông chứa tinh thể màu trắng nghi ma túy, được P. cất giấu bên trong balô, ví và túi quần.

Tiến hành kiểm tra nhanh nước tiểu, kết quả P. dương tính với chất kích thích. Tổ 363 đã lập biên bản, bàn giao P. cho Công an phường Nguyễn Cư Trinh tiếp tục xử lý theo quy định.

Cự Giải (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phoi-quan-ao-hot-hoang-phat-hien-thi-the-guc-dau-trong-dong-do-nat-o-bai-dat-trong-a354918.html