Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường


Thứ 6, 25/08/2017 | 01:01


Cùng sự kiện

Hai nữ sinh năm nhất này đã khiến rất nhiều bạn bè phải trầm trồ khi chi luôn 2.400USD (~ 55 triệu đồng) để biến căn phòng ký túc xá của mình thành thiên đường mơ ước.

Hai nữ sinh năm nhất của trường Đại học Texas State (Mỹ) đã khiến rất nhiều bạn bè phải trầm trồ khi chi luôn 2.400USD (khoảng 55 triệu đồng) để biến căn phòng ký túc xá của mình thành thiên đường mơ ước.

Theo Dailymail, 2 cô bạn Skylar Bantz và Adeline Vela đã dành 10 tiếng đồng hồ để trang hoàng lại căn phòng ký túc xá rộng 23m2 của mình tại trường Đại học bang Texas (Texas State University, Mỹ).

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường

Skylar Bantz (trái) và Adeline Vela (phải).

Với sự giúp đỡ của 6 người bạn và các thành viên trong gia đình, thành quả mà họ nhận được quả thực rất đáng kinh ngạc. Từ một căn phòng đơn giản và tẻ nhạt, chỉ sau vài giờ, nó đã biến thành một thiên đường có thực với bức tường được dán giấy trang nhã, 2 chiếc giường êm ái, rèm che cửa sổ nhã nhặn, thảm trải sàn sang trọng, 2 chiếc bàn học bằng đá cẩm thạch, máy in, ti vi, tủ lạnh mini cùng rất nhiều tiểu tiết tuyệt mỹ khác...

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 2).

Từ căn phòng ký túc xá đơn giản...

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 3).

... đã biến thành thiên đường có thật.

Tất nhiên, đi kèm với thành quả quá đẹp mắt cùng sự tiện nghi đó cũng là sự đầu tư không hề nhỏ. Được biết, mỗi nữ sinh 18 tuổi đã phải bỏ ra 1.200 USD để cải tạo và biến căn phòng thành nơi ở mơ ước.

Mẹ của Skylar, cô Sheila Ybarra đã đăng tải hình ảnh trước và sau của căn phòng ký túc xá nơi còn gái ở lên Facebook và đã nhanh chóng thu hút sự tán thưởng của người dùng mạng.

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 4).

Góc học tập nhàm chán...

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 5).

... giờ trở thành góc sống ảo bất cứ lúc nào.

Được biết, Akylar, sinh viên ngành sinh vật học và Adeline, sinh viên ngành tâm lý học, đã quyết định ở cùng nhau sau khi gặp gỡ và làm quen qua nhóm chat trên mạng.

Trước khi bắt tay vào thực hiện màn cải tạo căn phòng, 2 nữ sinh này đã gặp nhau rất nhiều lần để cùng lên ý tưởng trang trí, mua sắm. "Chúng tôi đã đến phòng và bắt tay vào cải tạo. Thật may mắn là nó đã xong", Sheila chia sẻ.

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 6).

Cảnh tượng ngổn ngang trước khi căn phòng được cải tạo.

Cũng theo Sheila, vào ngày cải tạo lại căn phòng, tất cả mọi người đều vô cùng mệt mỏi khi phải làm việc liên tục để có thể hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất. Đặc biệt, vì ký túc xá đã cũ nên không có cầu thang máy nên việc vận chuyển đồ cũng rất tốn công sức.

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 7).

2 nữ sinh ôm nhau sau khi hoàn thành màn cải tạo căn phòng.

Sau khi hình ảnh về căn phòng ký túc xá trong mơ được đăng tải lên mạng, rất nhiều người dùng mạng đã bày tỏ sự choáng váng và ngưỡng mộ trước sự cầu kỳ và đầu tư của 2 nữ sinh Mỹ. Trường Đại học bang Texas thậm chí cũng đã liên lạc với 2 nữ sinh để chụp ảnh căn phòng.

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 8).


Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 9).

Sau những giờ làm việc miệt mài.

Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 10).


Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 11).


Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 12).


Ăn - Chơi - Phòng ký túc xá đơn giản, 2 nữ sinh biến nó thành thiên đường (Hình 13).

Là thành quả mà ai cũng phải kinh ngạc.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phong-ky-tuc-xa-don-gian-2-nu-sinh-bien-no-thanh-thien-duong-a199953.html