Phù dâu giấu giày cô dâu vào chỗ nhạy cảm rồi bắt chú rể đi tìm gây bức xúc mạng xã hội


Thứ 5, 06/01/2022 | 10:35


Cùng sự kiện

Cộng đồng mạng chỉ trích phù dâu này quá thiếu suy nghĩ và vô duyên mới nghĩ ra trò phá đám trong ngày vui của bạn thân như thế.

Theo phong tục từ xưa đến nay trong những đám cưới của người dân Trung Quốc, chú rể trong ngày trăm năm thường bị "thử thách" trước giờ đón dâu. Thông thường, bạn bè người thân của cô dâu thường đem giày cô dâu đi giấu hoặc giải câu đố… thì mới được đón dâu.

Mấy ngày gần đây, tại các diễn đàn Trung Quốc chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động vô duyên của phù dâu khiến cộng động mạng không khỏi bức xúc.

Theo đó, đám cưới được tổ chức vào ngày 26/12/2021 tại thành phố Bắc Kinh. Không khí vui vẻ của buổi lễ bỗng chốc bị phá hỏng chỉ vì hành động oái ăm của phù dâu. Cô gái này nhất quyết đứng chặn đường và giấu giày trong áo ngực. Quá đáng hơn, cô ta yêu cầu chú rể phải tự thò tay vào lấy mới cho nhà trai qua cửa.

phu dau giau giay co dau vao ao nguc bat chu re tho tay lay 1

Chú rể và dàn phù rể đều biết rõ chiếc giày được giấu ở đâu nhưng không có cách nào tự tay lấy ra. Họ tưởng rằng cô phù dâu chỉ đang bày trò để đòi thêm lì xì đỏ trước đi đón dâu nên liên tục đưa thêm lì xì. Thế nhưng dù có thuyết phục thế nào, cô gái vẫn không chịu cho chú rể đi qua.

Quá chán nản, chú rể và dàn phù rể vẫn không chạm vào người phù dâu mà chỉ đứng chờ cô ta đùa chán rồi tự động tránh đường.

Cuối cùng, mẹ của chú rể không nhịn được nữa đã ra mặt giải quyết. Bà bước đến chỗ phù dâu rồi trực tiếp thò tay vào trong áo cô ta để lôi chiếc giày ra ngoài. Ban đầu, cô gái này còn phản kháng, nhưng nhờ người xung quanh giúp sức nên mẹ của chú rể đã thành công lấy được chiếc giày, giúp con trai tiếp tục lễ rước dâu theo kế hoạch ban đầu.

phu dau giau giay co dau vao ao nguc bat chu re tho tay lay 2

Sự việc sau khi được đăng tải đã khiến cộng đồng mạng "dậy sóng" dữ dội. Đa số đều chỉ trích cô gái này là bất lịch sự, không biết xấu hổ và làm ảnh hưởng tới ngày vui của người khác. Phù dâu bình thường ai cũng sợ bị sàm sỡ, chỉ riêng cô gái này là ép buộc người khác "động chạm" mình.

Linh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phu-dau-giau-giay-co-dau-vao-cho-nhay-cam-roi-bat-chu-re-di-tim-gay-buc-xuc-mang-xa-hoi-a524848.html