Phụ huynh đăng clip xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short xin cộng đồng mạng dừng "ném đá"


Thứ 4, 05/12/2018 | 04:15


Cùng sự kiện

Rạng sáng ngày 5/12, nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short đã lên facebook xin lỗi và cầu xin cộng đồng mạng đừng “ném đá” mình nữa.

Rạng sáng ngày 5/12, nữ phụ huynh xúc phạm thầy giáo vì chiếc quần short đã lên facebook xin lỗi và cầu xin cộng đồng mạng đừng “ném đá” mình nữa.

Liên quan đến vụ việc phụ huynh tranh cãi gay gắt với thầy giáo vì chiếc quần đùi của con gái, khoảng gần 1h ngày 5/12, chị A.N.D đã viết status xin lỗi thầy và cộng đồng mạng trên trang Facebook cá nhân.

Trước sức ép quá lớn từ cộng đồng mạng và dư luận xã hội, chị A.N.D cũng cầu xin mọi người đừng “ném đá” mình nữa và được gỡ đoạn clip chị đã chia sẻ.

Bài đăng của chị A.N.D trên mạng xã hội. Ảnh chụp màn hình

Nguyên văn bài đăng như sau:

“Trước tiên cho tôi xin lỗi thầy giáo, vì quá nóng giận tôi đã đăng đoạn clip có những lời lẽ xúc phạm thầy, mong thầy thứ lỗi cho tôi.

Xin lỗi tất cả anh chị em cộng đồng mạng trong mấy ngày qua đã dạy cho tôi một bài học sống nhớ đời.

Cho tôi xin lỗi, cũng cầu xin anh chị em cộng đồng mạng đừng chửi tôi nữa và xin anh chị em gỡ đoạn clip xuống, thành thật cảm ơn.

Tôi rất biết lỗi của mình, xin lỗi, xin lỗi”.

Trước đó, ngày 3/12, chị A.N.D đã đăng lên trang Facebook của mình đoạn clip ghi lại cuộc tranh luận của chị với thầy giáo Hồ Văn K., giáo viên Trường THCS Trần Huỳnh, thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Theo nội dung được ghi nhận trong đoạn clip, con gái chị A.N.D. để quên một chiếc quần short màu đen trong ngăn bàn lớp học. Vào buổi chiều một lớp khác đến học và dọn vệ sinh, khi thấy chiếc quần này đã đem lên để trên mặt bàn giáo viên. Thầy K. nhìn thấy chiếc quần trên bàn và không phân biệt được quần sạch hay bẩn, sau đó đã gọi một em học sinh cầm chiếc quần vứt vào sọt rác.

Hình ảnh của nam giáo viên trong clip do chị A.N.D. đăng tải. Ảnh cắt từ clip 

Dù thầy K. đã nhẹ nhàng phân trần nhưng chị A.N.D. không chấp nhận, thậm chí còn nói nhiều lời lẽ gay gắt: "Nếu mà thấy nói cái quần gớm ghê thầy vứt bỏ, chưa chắc bộ đồ thầy mặc có giá trị hơn cái quần của con tôi đâu".

Liên quan đến sự việc, UBND thành phố Bạc Liêu cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức buổi họp vào chiều 4/12. Theo đó, ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Bạc Liêu cho biết nữ phụ huynh đã sai hoàn toàn và nhà trường sẽ tổ chức cuộc họp mời địa phương, đại diện cha mẹ học sinh, gia đình phụ huynh để nữ phụ huynh đó xin lỗi thầy K..

Thu Hằng (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phu-huynh-dang-clip-xuc-pham-thay-giao-vi-chiec-quan-short-xin-cong-dong-mang-dung-nem-da-a253829.html