Phú Quốc: Chồng bị chém vì vợ hát karaoke ồn ào, chửi bới chủ nhà


Thứ 5, 18/02/2021 | 14:20


Cùng sự kiện

Bị chủ nhà trọ nhắc nhở vì hát karaoke ồn ào, cặp vợ chồng không những phản đối mà còn lớn tiếng chửi bới và thách thức.

Bị chủ nhà trọ nhắc nhở vì hát karaoke ồn ào, cặp vợ chồng không những phản đối mà còn lớn tiếng chửi bới và thách thức.

Ngày 18/2, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết đã kết luận điều tra vụ án và chuyển hồ sơ sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố Lê Thanh Tuấn (SN 1983), ngụ xã Bình Giang, huyện Hòn Đất và Trần Hoàng Định (SN 1980), ngụ phường Dương Đông, TP. Phú Quốc về tội cố ý gây thương tích, theo báo Công An Nhân Dân.

Nạn nhân trong vụ án này là anh Võ Quốc Tuân (SN 1987, tạm trú TP. Phú Quốc). Trước đó, chiều tối 30/3/2020, anh Ngô Tương Phùng (ngụ khu phố 9, phường Dương Đông) cùng một số người bạn tổ chức uống rượu tại nhà của Định.

Hai bị can Tuấn và Định (bên trái qua). Ảnh: Công An Nhân Dân.

Đến khoảng 20h cùng ngày, khi cả nhóm đang nhậu thì nghe tiếng hát karaoke của vợ chồng anh Tuân, là người thuê nhà trọ của anh Phùng. Tiếng hát rất lớn nên anh Phùng có qua nhắc nhở kêu mở âm thanh nhỏ lại, sau đó anh Phùng về nhà Định nhậu tiếp.

Lúc này, chị Tâm có những lời lẽ chửi bới, thách thức anh Phùng Chứng kiến anh Phùng bị người đàn bà ở trọ chửi bới, Định bực tức nên gọi điện cho Tuấn đến để “dạy dỗ” vợ chồng này.

Khi Tuấn đến, Định và Tuấn cầm dao sang phòng trọ vợ chồng anh Tuân hỏi chuyện. Bị anh Tuân phản ứng, cả 2 dùng dao chém vào tay và bụng anh Tuân. Gây án xong, Tuấn bỏ về nhà, Định tiếp tục nhậu với nhóm bạn. Anh Tuân được mọi người đưa đi cấp cứu kịp thời nên không gặp nguy hiểm về tính mạng.

Qua ngày hôm sau, sợ bị công an bắt giữ, Tuấn và Định bỏ trốn khỏi địa phương, đến cuối tháng 11/2020 cả 2 đã lần lượt bị sa lưới pháp luật và bị bắt tạm giam cho đến nay.

Bích Thảo (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phu-quoc-chong-bi-chem-vi-vo-hat-karaoke-on-ao-chui-boi-chu-nha-a356454.html