Phương Mai xin lỗi sau khi bị lên án vì "mạt sát" Huyền Chip


Thứ 5, 17/04/2014 | 02:34


(ĐSPL) - Người mẫu Phương Mai đã gửi lời xin lỗi vì không kiềm chế được cơn nóng giận của mình.

(ĐSPL) - Người mẫu Phương Mai đã gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã không kiềm chế được cơn nóng giận của mình.

Phương Mai xin lỗi sau khi bị lên án vì
Người mẫu Phương Mai.

Sau khi thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân với tác giả trẻ Huyền Chip khi Huyền Chip bày tỏ quan điểm của mình về việc ăn thịt chó, người mẫu Phương Mai và ca sĩ Nathan Lee đã phải hứng không ít "gạch, đá" từ cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng, Phương Mai và Nathan Lee yêu quý động vật và không ăn thịt chúng thì cũng không nên dùng những ngôn từ quá nặng để "mạt sát" Huyền Chip như vậy, hơn nữa việc "mạt sát" Huyền Chip về việc ăn thịt chó cũng chẳng khác nào "mạt sát" rất nhiều người dân Việt Nam vốn yêu thích món ăn này.

 Chia sẻ của Phương Mai sau khi bị cư dân mạng chỉ trích vì cho rằng cô đã "mạt sát" Huyền Chip.

Sau khi bị cư dân mạng chỉ trích nặng nề, Phương Mai đã xóa status đó của mình và viết một status khác để giải thích. Phương Mai nói rằng, cô không hề biết Huyền Chip nên chẳng thể có hiềm khích gì mà lại đả kích, "mạt sát" Huyền Chip một cách gay gắt cả. Nhưng Phương Mai là một người yêu động vật, vì vậy những lời mà Huyền Chip viết khiến Phương Mai cảm thấy không hài lòng nên mới có những phản ứng như vậy. Những gì cô chia sẻ trước đó với lời lẽ rất nặng và chửi búa xua là do cô share từ một facebook khác. Tuy nhiên, Phương Mai cũng không quên nhận lỗi vì đã không giữ được sự bình tĩnh khi nói rằng: "Lần này mình nhận mình sai khi mình để mất khả năng kiềm chế vốn rất tốt của mình. Nhưng một lần nữa, mình hi vọng các bạn - những người đôi khi cũng không kiềm chế được cơn nóng giận của mình, những người đôi lúc phải dùng một vài câu từ "hay ho" mới cảm thấy thỏa mãn - hiểu rằng mình cũng như các bạn với những cảm xúc rất tầm thường của một con người mà thôi".

Sau khi viết status xin lỗi, Phương Mai vẫn không làm khán giả cảm thấy hài lòng vì cố bảo vệ quan điểm của mình và lên án những người ăn thịt chó khi nói rằng: "Bạn có quyền nhai chó, chó có quyền cắn bạn. Mai có quyền ghét Huyền, bạn có quyền ghét Mai".

 
 Chia sẻ của Nathan Lee.

Còn chàng ca sĩ Nathan Lee, người được cho là đã "tung hứng" cùng Phương Mai để "mạt sát" Huyền Chip cũng nói rằng anh bị "ném đá hội đồng" sau khi comment status của Phương Mai. Và sau này có lẽ anh sẽ không dám post gì hay comment gì trên facebook nữa.

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phuong-mai-xin-loi-sau-khi-bi-len-an-vi-mat-sat-huyen-chip-a29585.html