Phương Mỹ Chi có động thái cứng rắn đáp trả anti-fan khi ông bà nội bị xúc phạm


Thứ 3, 09/06/2020 | 08:31


Cùng sự kiện

Phương Mỹ Chi khẳng định, cô và ekip sẽ sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất với đối tượng xúc phạm gia đình mình.

Phương Mỹ Chi khẳng định, cô và ekip sẽ sớm tìm ra cách giải quyết tốt nhất với đối tượng xúc phạm gia đình mình.

"Chị Bảy" Phương Mỹ Chi vừa có chia sẻ đáng chú ý trên mạng xã hội. Theo đó, nữ ca sĩ trẻ vừa có ý định livestream với khán giả nhân dịp kỷ niệm tròn 7 năm cô đi theo con đường ca hát.

Dù vậy, đã có một chuyện không vui xảy ra khiến Phương Mỹ Chi không còn tâm trạng vui vẻ nữa. Điều này xuất phát từ một dòng tin nhắn mà cô nhận được từ anti-fan.

Nữ ca sĩ Phương Mỹ Chi.

Trong đoạn tin nhắn gửi Phương Mỹ Chi được cô công khai trên trang cá nhân có nội dung: “Tin bà nội chết hay ông nội chết mà vui vậy”. Sau đó người này tiếp tục nhắn: “Hay cả hai chết hết nên vui”.

Cùng với việc công khai đoạn tin nhắn, Phương Mỹ Chi nhắn nhủ tới người kia: "Con với cô không có bất kì mối quan hệ quen biết, hay có mối thù ghét gì liên quan đến nhau. Con biết đã là nghệ sĩ dù tuổi có lớn hay nhỏ, thì chịu điều tiếng và bàn tán xung quanh mình là điều nghệ sĩ nào cũng sẽ không tránh được.

Nhưng vì đam mê âm nhạc, vì muốn cha mẹ sống tốt hơn, vì muốn dùng sự nỗ lực từng ngày của mình để trở thành người nghệ sĩ chân chính, hết mình với nghệ thuật. Nên con mới luôn tự nói với bản thân đó chỉ là thử thách, động viên mình tiếp tục. Vậy thưa cô, khi buông lời nguyền rủa gia đình người khác chết như vậy, nó có còn nằm trong phạm vi một con người phải chịu đựng nữa hay không?

Ông bà nội con đã mất rồi. Họ là người đã sinh ra ba con, nên con luôn có sự tôn kính đối với ông bà. Và con không muốn ai xúc phạm đến gia đình mình. Con nghĩ ai cũng vậy thôi, không muốn gia đình mình bị người khác nguyền rủa mà không vì bất kì điều gì. Con tự hỏi, nếu như ông bà con còn sống, con đọc được những lời này từ cô, thì cảm xúc lúc đó của con còn tệ như thế nào?".

Phương Mỹ Chi vẫn dùng những từ ngữ rất nhẹ nhàng, lịch sự khi nhắn nhủ tới anti-fan. Dù vậy, cô khẳng định mình và ekip sẽ giải quyết thật rõ ràng sự việc lần này.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Con nghĩ đến những bé nhỏ trong gia đình cô, nên che mặt các bé lại. Vì các em nhỏ hơn con ít tuổi thôi, cũng chưa đủ tuổi 18 như con, các bé vẫn còn được bao bọc trong tình thương gia đình, vẫn nhìn cuộc đời này rất trong sáng.

Con sẽ cùng ekip của con, tìm ra hướng giải quyết tốt nhất. Hy vọng cô nhìn ra việc mình làm là đúng hay sai, là có ý thức hay không, để bảo vệ cho bản thân mình và gia đình mình sau này tránh khỏi những rắc rối nặng nề hơn".

Phương Mỹ Chi đã sớm bước chân vào con đường nghệ thuật từ việc tham gia chương trình tìm kiếm tài năng nhí.

Phương Mỹ Chi khẳng định, cô đã bước chân vào nghệ thuật nhiều năm và cũng có nhiều trải nghiệm không hay từ phía những người không thích mình. Dù vậy, lần này, cô muốn nói lên cảm xúc của mình để không tiếp tục phải nghe những lời lẽ tiêu cực trong khi bản thân không làm gì sai trái.

"Tôi đã sớm bước chân vào nghệ thuật, nên những lời lẽ không hay đều đã nghe qua. Nhưng lần này là tôi không tưởng tượng ra được, vì họ trực tiếp nhắn và hiển thị trong inbox fanpage, dùng lời lẽ nguyền rủa tôi như vậy.

Tôi lo lắng cho bản thân mình, nhưng với các bé nhỏ hơn, các bạn đồng trang lứa đang nuôi ước mơ nghệ thuật giống như mình, tôi lại càng lo lắng hơn, vì không phải ai cũng đủ mạnh mẽ để vượt qua. Trước khi làm gì hãy đặt mình vào người đó, để cảm nhận. Và tự hỏi là có nên hay không?", Phương Mỹ Chi trải lòng.

Thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ Việt đã có những động thái cứng rắn để đối phó với anti-fan, với những người xúc phạm hoặc tung tin đồn thất thiệt về người nổi tiếng trên mạng xã hội.

Trấn Thành cùng luật sư đến tận nhà cô gái tung tin anh sử dụng chất kích thích. Jack ủy quyền công ty luật xử lý những tin đồn sai sự thật về bản thân và mới nhất chính là động thái của Phương Mỹ Chi.

Vi An (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phuong-my-chi-co-dong-thai-cung-ran-dap-tra-anti-fan-khi-ong-ba-noi-bi-xuc-pham-a326514.html