Phương Thảo phát hành MV động viên lính đảo Trường Sa


Thứ 4, 14/05/2014 | 09:48


(ĐSPL) - Ngày hôm nay (14/5), sao mai Phương Thảo và Công ty nghe nhìn Thăng Long chính thức phát hành MV "Nhớ về cửa biển" như một món quà gửi tới người lính đảo.

(ĐSPL) - Ngày hôm nay (14/5), sao mai Phương Thảo và Công ty nghe nhìn Thăng Long chính thức phát hành MV "Nhớ về cửa biển" (sáng tác Huy Du) như một món quà gửi tới người lính đảo.

 - Phương Thảo phát hành MV động viên lính đảo Trường Sa

 Sao mai Phương Thảo và công ty nghe nhìn Thăng Long quyết định phát hành MV "Nhớ về cửa biển" như món quà tri ân gửi tới những người lính biển đảo.

Sở dĩ, Phạm Phương Thảo và Công ty nghe nhìn Thăng Long quyết định phát hành MV đặc biêt vào thời điểm này bởi vì giống như lời tựa của MV, ekip mong muốn đây là món quà tri ân gửi tới những người lính đảo đang ngày đêm canh giữ vùng biển của Tổ Quốc.

Trong những ngày này, khi cả nước sôi sục vì Trung Quốc ngang nhiên xâm phạm vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam, Phạm Phương Thảo cũng như mọi người dân Việt Nam, đều mong muốn chấm dứt những hành động xâm phạm đó. Phương Thảo mong mỏi MV của mình sẽ là lời động viên sâu sắc nhất đến những người chiến sĩ đang phải đối diện với những hiểm nguy trên biển khơi để bảo vệ vùng biển thân yêu của Tổ Quốc.

Trong MV này, Phương Thảo đã đặc biệt thiết kế chiếc áo dài lính hải quân hiếm thấy, đây cũng là ý tưởng Phạm Phương Thảo muốn thể hiện hình ảnh "hậu phương" luôn hướng về những người lính nơi đảo xa với tình cảm sâu sắc... Giữa màu áo lính đảo và chiếc áo dài của người con gái hậu phương như đã hòa trộn chung trong tình yêu đất nước, gia đình, quê hương...

 

 "Hy vọng gửi chút tình đến với các chiến sỹ biển đảo thân yêu, mong các chiến sỹ chắc tay súng, giữ vững biển trời bình yên cho quê hương" là điều Phương Thảo muốn gửi gắm tới những người lính biển đảo.

Ca khúc Nhớ về cửa biển của nhạc sĩ Huy Du là ca khúc mà Phương Thảo rất yêu thích từ lâu và quyết định đưa vào danh sách bài hát khi biên tập DVD Chút tình em gửi . Bài hát viết về cảm xúc người chiến sĩ Hải Quân khi lên đường ra khơi bảo vệ tổ quốc. Trước mắt là biển cả mênh mông , là chân trời xa vời vợi , là ý chí người lính khi biển đảo gọi tên. Phía sau là quê hương, là mẹ , là 1 nửa yêu thương , là một bầu trời kỷ niệm...

Nhưng hơn hết là lòng yêu nước của người trai trước mọi gian nan giữa trùng khơi sóng gió, giữa mọi gian nguy trước kẻ thù xâm lược , càng nung nấu ý chí quyết tâm và lòng thuỷ chung son sắt người lính biển với quê hương. Phương Thảo chia sẻ, cô rất hài lòng phần hoà âm phối khí của nhạc sĩ Hoàng Tú và rất may mắn nhận được sự đồng cảm của đạo diễn Phạm Đông Hồng.

Phương Thảo nói: "Chúng tôi đều đã từng đến với Trường Sa, ít nhiều cảm nhận được sự gian truân vất vả của các chiến sĩ Hải Quân và được các anh truyền cho trái tim mình "ngọn lửa" mãnh liệt về tình yêu nước và không bao giờ khuất phục trước bất kỳ một gian truân nào. Như mọi người dân việt, chúng tôi yêu đất nước, yêu những người lính ngày đêm canh giữ biển trời cho giấc ngủ đất liền. Chúng tôi hiểu chẳng có sự hy sinh nào lớn hơn thế. Điều đó thôi thúc đạo diễn Đông Hồng và tôi thực hiện MV này. Hy vọng gửi chút tình đến với các chiến sỹ biển đảo thân yêu, mong các chiến sỹ chắc tay súng, giữ vững biển trời bình yên cho quê hương".

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phuong-thao-phat-hanh-mv-dong-vien-linh-dao-truong-sa-a32958.html