Phương Uyên bức xúc vì Thảo Trang "vô lý" bị loại


Chủ nhật, 31/05/2015 | 03:18


Dù Phương Uyên luôn gọi Thảo Trang là diva của giới trẻ nhưng khán giả vẫn quay lưng với giọng ca xuất sắc này.

Dù Phương Uyên luôn gọi Thảo Trang là diva của giới trẻ nhưng khán giả vẫn quay lưng với giọng ca xuất sắc này.

Tối qua 30/5, Tuyệt đỉnh tranh tài 2015 với chủ đề nhạc dance đã diễn ra với những màn biểu diễn sôi động.

Cuối chương trình, thí sinh nhận ít phiếu bình chọn nhất từ khán giả sau đêm thi nhạc R&B và Hiphop tuần trước sẽ phải rời khỏi cuộc thi. Và kết quả cuối cùng Thảo Trang phải dừng bước ở Top 5.

Hai giám khảo Phương Uyên và Hồng Nhung đã từng cứu Thảo Trang một lần khi cô đứng trước nguy cơ bị loại nhưng vẫn đành ngậm ngụi nhìn cô nàng "Xấu lạ" rời khỏi cuộc thi.

Thảo Trang bị loại khỏi "Tuyệt đỉnh tranh tài" trong sự tiếc nuối.

Ở đêm thi tuần trước, hai giám khảo đều nhận xét Thảo Trang có màn trình diễn xuất sắc nhất. Nhạc sĩ Phương Uyên còn khen ngợi cô là diva của giới trẻ.

Tuy nhiên, hôm nay Phương Uyên lại phải bức xúc chia sẻ: "Ngày hôm nay chị không bất ngờ khi mà em bị loại nhưng cũng khá ngạc nhiên vì sự lạnh lùng của khán giả đối với em.

Chị nghĩ là cái hay của em rất rõ ràng, không phải là một cái hay để mà người ta nghi ngờ. Rất rõ ràng, đầy chuyên môn, đầy cá tính nhưng có lẽ để tiếp cận khán giả thì em cần phải thân thiện hơn... Em quá cá tính để khán giả có thể chấp nhận. Em hãy đưa đến những điều khán giả cần trước, khi có tất cả em làm gì cũng được".

Hồng Nhung cũng cho rằng Thảo Trang bị loại là một điều vô lý nhưng cuộc sống đôi khi phải chấp nhận những điều vô lý ấy. Trước đó, Thảo Trang cũng có một màn trình diễn tuyệt vời tại đêm nhạc dance với hit của Lady Gaga.

Thảo Trang biểu diễn sung sức ở đêm nhạc dance.

Như vậy, việc Thảo Trang bị loại đồng thời cũng đã quyết định Top 4 của Tuyệt đỉnh tranh tài gồm Hải Yến, Hoàng Tôn, Thái Trinh và Thủy Top. Đêm thi nhạc dance vừa rồi cũng gương mặt này cũng mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả. Cùng điểm lại các tiết mục tối qua:

Thái Trinh biểu diễn Starship. Cô vẫn bị giám khảo nhắc nhở ở việc chọn bài chưa phù hợp với giọng hát.

Hoàng Tôn chiếm 8 phút trên sóng truyền hình ở phần nhận xét của giám khảo khi cả 3 vị đều đồng ý rằng Tôn là một tài năng không chỉ về thanh nhạc mà còn cả về khả năng sáng tác.

Tiết mục "Giấc mơ của tôi" của anh nhận nhiều lời khen nhưng lại gây tranh cãi về vũ đạo. BGK đều đồng ý Hoàng Tôn nên cần tập vũ đạo nhiều hơn.

Nguyễn Hải Yến biểu diễn bản hit của Hồ Ngọc Hà - "Hãy thứ tha cho em". Hải Yến nhận được nhiều lời khen của nhạc sĩ Phương Uyên.

Thủy Top luôn là thí sinh có sự chọn lựa bài hát phù hợp và dàn dựng tiết mục công phu. Phần biểu diễn "Can't get out of my head" của cô khiến khán giả không thể rời mắt.

Theo Dân Việt

Xem thêm video Thanh Duy tung clip giả gái cực giống Long Nhật

[mecloud]uThNzCKAfL[/mecloud]


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phuong-uyen-buc-xuc-vi-thao-trang-vo-ly-bi-loai-a96561.html