Pin iPhone phát nổ trong miệng khách hàng do dùng răng thử


Thứ 4, 24/01/2018 | 06:40


Cùng sự kiện

Nghi ngờ chất lượng của chiếc pin iPhone, người mua đã dùng răng cắn để kiểm tra thật giả và bị nó phát nổ ngay trong miệng.

Nghi ngờ chất lượng của chiếc pin iPhone, người mua đã dùng răng cắn để kiểm tra thật giả và bị nó phát nổ ngay trong miệng.

Tại chợ bán đồ second-hand ở Trung Quốc, khách hàng yêu cầu phải kiểm tra pin của chiếc iPhone cũ mà anh ta định mua. Bởi có nhiều người bán hàng vô lương tâm thường thay thế pin lithium của điện thoại bằng loại rẻ tiền kém chất lượng hơn.

Vụ nổ pin iPhone xảy ra tại chợ bán đồ điện tử second-hand ở Trung Quốc.

Khi được người bán tháo pin cho xem, khách hàng bỗng quyết định dùng răng cắn thử để xem có thật hay không. Camera giám sát quầy hàng đã quay được cảnh chiếc pin phát nổ ngay trong miệng người mua khi anh ta cắn vào nó.

Chiếc pin điện thoại phát nổ khi người mua cho vào miệng cắn để kiểm tra thật giả.

Hoảng hốt anh ta ném nó ra khiến người bán và người phụ nữ đi cùng vội tránh né. Lúc đó có ít nhất 5 người đứng xung quanh nhưng may là không có ai bị thương, kể cả "đầu sỏ" gây ra vụ tai nạn.

Hiện người ta vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến chiếc pin điện thoại phát nổ.

Minh Minh (Theo Daily Mail)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/pin-iphone-phat-no-trong-mieng-khach-hang-do-dung-rang-thu-a217451.html