Preview tập 5 "Nơi giấc mơ tìm về": Mai Anh khẳng định không muốn để mất Gia An


Thứ 6, 26/05/2023 | 09:41


Cùng sự kiện

Trong clip preview tập 5 phim "Nơi giấc mơ tìm về", Mai Anh - người yêu cũ của Gia An vẫn bực bội vì cả hai chia tay chóng vánh. Cô nghi ngờ Gia An có người mới.

Theo clip preview tập 5 Nơi giấc mơ tìm về, Mai Anh (Minh Thu) tức giận tâm sự cùng chị họ Lan Chi (Thục Anh): “Lúc em nói chia tay, anh ta đồng ý ngay không do dự, em đã thấy nghi rồi. Em ở với anh ta ngần ấy thời gian, tính khí như nào em còn lạ gì nữa. Chị phải đi bắt 'trà xanh', vạch mặt Gia An với em".

"Lập luận cũng sắc bén đấy, thế nhưng từng ấy dữ liệu có đủ để chứng minh Gia An có tình mới không? Mày chia tay xong đòi đi bắt 'trà xanh, logic mày học ở đâu đấy?", Lan Chi đáp lại.

"Em không cho phép ai đối xử với em như thế. Em vẫn còn yêu Gia An, không thể để mất anh ấy", Mai Anh cương quyết.

noi giac mo tim ve tap 5 gia an lanh thanh va phuong viet hoa gap rac roi dspl
Mai Anh khẳng định  vẫn còn yêu Gia An. Ảnh: Preview tập 5 Nơi giấc mơ tìm về

Trong phần cảnh khác, Gia An (Lãnh Thanh) và Phương (Việt Hoa) xuống nơi cung cấp thực phẩm cho công ty nhưng đang bị đám côn đồ đến quậy phá, gây khó dễ.

Để trấn an đám đông bị kích động, giữ uy tín của công ty, Phương đã nói lý lẽ, phân tích quy trình sản xuất với những người nông dân. Đồng thời, Phương nói rằng: “Việc mọi người hôm nay bị kích động là do có công ty khác muốn chiếm thành quả lao động của chúng tôi nên đã thêm đám lưu manh về quấy phá, tất cả những gì tôi nói đều có căn cứ”.

Tuy nhiên, lúc này, một tên đầu gấu định đánh Phương thì bị Gia An ra đòn trước.

noi giac mo tim ve tap 5 gia an lanh thanh va phuong viet hoa gap rac roi 31
An và Phương xuống nơi cung cấp thực phẩm cho công ty. Ảnh: Preview tập 5 Nơi giấc mơ tìm về

Ở một diễn biến khác, Gia An bị ốm, Phương đã đến chăm sóc. Cô mua cháo, dặn dò Gia An cặp nhiệt độ, uống thuốc. Thế nhưng, Gia An vẫn làm khó “bảo mẫu” khi đòi hỏi: “Sao cháo nhiều hành vậy, bà chị không nói với tôi là không thích ăn hành à? Khi nào bát cháo hết hành tôi mới ăn. Chị muốn lập công với bà tôi thì nhặt hết chỗ hành đó đi".

Thế nhưng, Phương bình tĩnh giải thích: “Đây là cháo giải cảm, ngoài hành còn có tía tô, thịt băm, cậu không ăn thì vớt riêng ra”.

noi giac mo tim ve tap 5 gia an lanh thanh va phuong viet hoa gap rac roi 7
An ốm nhưng không chịu ăn cháo có hành Phương mang tới. Ảnh: Preview tập 5 Nơi giấc mơ tìm về

Diễn biến chi tiết sẽ có trong tập 5 phim Nơi giấc mơ tìm về, lên sóng  vào tối nay, 26/5, trên VTV1.

Mộc Miên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/preview-tap-5-noi-giac-mo-tim-ve-mai-anh-khang-dinh-khong-muon-de-mat-gia-an-a576632.html