Preview tập 6 "Nơi giấc mơ tìm về": Gia An không đồng ý quay lại với Mai Anh


Thứ 2, 29/05/2023 | 09:42


Cùng sự kiện

Trong clip preview tập 6 phim "Nơi giấc mơ tìm về", Mai Anh đòi Gia An giải thích về mối quan hệ của anh với Phương, đồng thời đề nghị quay lại nhưng Gia An không đồng ý.

Theo clip preview tập 4 “Nơi giấc mơ tìm về”, Mai Anh (Minh Thu) hiểu nhầm Phương (Việt Hoa) là người yêu mới của Gia An (Lãnh Thanh), nên đã ghen lồng lộn, yêu cầu Gia An phải nói rõ về mối quan hệ này.

Giải trí - Preview tập 6 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An không đồng ý quay lại với Mai Anh
Giải trí - Preview tập 6 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An không đồng ý quay lại với Mai Anh (Hình 2).
Mai Anh tìm gặp Gia An. Ảnh: Preview tập 6 Nơi giấc mơ tìm về

"Em sẽ không đi đâu cả nếu anh không nói rõ ràng mối quan hệ giữa anh và chị ta", Mai Anh nói.

"Tụi mình đã chia tay rồi, anh không có lý do gì để giải thích với em cả", Gia An giải thích.

Thấy vậy, Mai Anh tiếp tục: "Em xin lỗi nhưng thực sự em không muốn chia tay. Em sẽ đợi đến khi anh có thời gian, chúng ta sẽ nói chuyện".

Đúc lúc này, bà Lan (NSND Lê Khanh)  bước ra, thấy hai người giằng co trước cổng công ty, bà đã không hài lòng. Mai Anh thấy bà, nhanh nhẹn chào và tự giới thiệu là người yêu của Gia An. Trong khi đó, Gia An xua tay ra ám hiệu phủ nhận lời nói của Mai Anh với bà nội.

Giải trí - Preview tập 6 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An không đồng ý quay lại với Mai Anh (Hình 3).
Bà Lan xuất hiện. Ảnh: Preview tập 6 Nơi giấc mơ tìm về

Vì muốn cắt đứt quan hệ với Mai Anh, Gia An muốn Phương "lờ đi", "không phản ứng gì" với Mai Anh. Tuy nhiên, Phương tò mò hỏi: "Cậu từng chung sống với cô ta ở Singapore và cậu đá cô ta ngay khi về nước?".

Gia An thản nhiên hỏi nếu là đàn ông, liệu cô có lấy người như Mai Anh. Phương hỏi lý do Gia An không định lấy Mai Anh nhưng lại chung sống với cô ấy. "Tôi cực ghét mấy kẻ quất ngựa truy phong", Phương tuyên bố thẳng thừng. 

Giải trí - Preview tập 6 'Nơi giấc mơ tìm về': Gia An không đồng ý quay lại với Mai Anh (Hình 4).
Phương hiểu lầm Gia An là kiểu người "quất ngựa truy phong". Ảnh: Preview tập 6 Nơi giấc mơ tìm về

Liệu Phương có im lặng để Gia An lợi dụng mình? Diễn biến chi tiết tập 6 phim Nơi giấc mơ tìm về sẽ lên sóng tối nay (29/5), trên VTV1.

Mộc Miên

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/preview-tap-6-noi-giac-mo-tim-ve-gia-an-khong-dong-y-quay-lai-voi-mai-anh-a576887.html