Quà tặng 8/3: Hoa hồng dát vàng lại "làm mưa làm gió"


Thứ 4, 05/03/2014 | 07:50


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Ngày lễ Valentine 14/2, hoa hồng dát vàng đã "làm mưa làm gió" trên thị trường quà tặng và hiện giờ đã trở lại gây sốt trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

(ĐSPL) - Ngày lễ Valentine 14/2, hoa hồng dát vàng đã "làm mưa làm gió" trên thị trường quà tặng và hiện giờ đã trở lại gây sốt trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Những món quà tặng mạ vàng đang lên ngôi. Bất chấp giá vàng đợt này tăng mạnh, lượng khách mua món quà độc lạ vẫn nhiều. Đặc biệt là hoa hồng mạ vàng 24k đang cháy hàng. Bởi theo nhiều người, hoa hồng dát vàng là một món quà cực kỳ ý nghĩa. Không phải bởi giá trị vật chất của nó mà vì hồng mạ vàng 24k biểu trưng cho một tình yêu bất diệt, trường tồn mãi không phai theo năm tháng.

Đời sống - Quà tặng 8/3: Hoa hồng dát vàng lại 'làm mưa làm gió'

Xem video hoa hồng dát vàng:

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, vào dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3, trên thị trường sản phẩm mạ vàng đã có thêm nhiều hình thức mới cho người mua lựa chọn. Đó là hoa hồng mạ vàng trắng và hoa hồng mạ vàng sôcôla. Hai sản phẩm độc đáo này vừa xuất hiện thì đã được khá nhiều người yêu thích chọn làm quà tặng cho người phụ nữ yêu thương của mình. Ngoài ra, còn có thiệp mạ vàng, tranh chân dung mạ vàng.

Đời sống - Quà tặng 8/3: Hoa hồng dát vàng lại 'làm mưa làm gió' (Hình 2).

Cũng bởi sự đa dạng và phong phú nên giá của loại quà này không phải thấp trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, nhưng “cả năm mới có một ngày” nên các đấng mày râu vẫn “ga lăng” mua cho mẹ, vợ, bạn gái.

Với mỗi bông hoa hồng phủ vàng 24k có giá khá cao khoảng 3 triệu đồng/bông, hồng mạ vàng trắng có giá là 4,5 triệu đồng/bông, hoa hồng mạ vàng sôcôla có giá cao hơn hẳn, khoảng 6 triệu đồng/bông. Sản phẩm hoa hồng dát vàng được chế tác thủ công, thời gian hoàn thành khá lâu, thiết kế đẹp mắt đáp ứng tiêu chí độc đáo và mới lạ cho khách hàng.

Đời sống - Quà tặng 8/3: Hoa hồng dát vàng lại 'làm mưa làm gió' (Hình 3).

So với trước thì hoa hồng dát vàng đã được thiết kế tinh xảo hơn như khách hàng có thể tháo rời các cánh của bông hoa hay phần nhụy thiết kế rỗng để có thể cho một lọ nước hoa vào tạo mùi hương.

Minh Anh (Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/qua-tang-83-hoa-hong-dat-vang-lai-lam-mua-lam-gio-a24203.html