Quà tặng đặc biệt cho phái đẹp ngày 8/3


Thứ 5, 06/03/2014 | 22:14


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Hoa hồng mạ vàng, thiệp mạ vàng, hoa gấu bông…là những món quà độc đáo nhưng không kém phần đặc biệt dành tặng cho phái đẹp trong ngày mùng 8/3.

(ĐSPL) – Hoa hồng mạ vàng, thiệp mạ vàng, hoa gấu bông… là những món quà độc đáo nhưng không kém phần đặc biệt dành tặng cho phái đẹp trong ngày mùng 8/3.

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp để người đàn ông bày tỏ tình cảm với những người phụ nữ thân yêu bên mình. Báo Đời sống và Pháp luật sẽ gợi ý cho quý ông những món quà tặng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa trong dịp này.

Hoa hồng mạ vàng 24k

Vào dịp mùng 8/3, những món quà mạ vàng, dát vàng tiếp tục lên ngôi. Trên các trang quà tặng không khó nhận ra những hình ảnh quảng cáo kèm theo giá của những sản phẩm trên, mỗi món quà này có giá giao động từ 500 đến 2 triệu đồng. Mặc dù không hề rẻ nhưng những món quà mạ, dát vàng vẫn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

 - Quà tặng đặc biệt cho phái đẹp ngày 8/3

Hoa hồng mạ vàng làm món quà tặng mùng 8/3 được ưa chuộng

Bởi ngoài giá trị về tiền bạc, thì hoa hồng vàng 24k tượng trưng cho một tình yêu vĩnh cửu, trường tồn và mãi không phai. Nếu nhận được món quà này chắc hẳn bạn gái sẽ cảm thấy rất vui, bởi đây là một minh chứng cho tình yêu vĩnh hằng.

Thiệp mạ vàng 24k

Những tấm thiệp mạ vàng là món quà đặc biệt, thể hiện đẳng cấp về giá trị được cánh mày râu quan tâm. Tùy vào kích thước tấm thiệp mà giá cả sẽ khác nhau và dao động trong khoảng 2,5 triệu đồng. Đây là sản phẩm mới ra trong dịp 8/3 này, được cho là món quà đặc biệt và độc đáo.

 - Quà tặng đặc biệt cho phái đẹp ngày 8/3 (Hình 2).
Những tấm thiệp mạ vàng này được làm rất tỉ mỉ
 - Quà tặng đặc biệt cho phái đẹp ngày 8/3 (Hình 3).
Được lồng trong khung rất đẹp

Hoa Gấu bông

 - Quà tặng đặc biệt cho phái đẹp ngày 8/3 (Hình 4).
Những bông hoa gấu bông ngộ nghĩnh, đáng yêu
 - Quà tặng đặc biệt cho phái đẹp ngày 8/3 (Hình 5).
Sẽ là món quà lãng mạn giành cho bạn gái

Trái với món quà đắt tiền trên, thì món quà Hoa gấu bông mang phong cách nhẹ nhàng, lãng mạn, rất thích hợp cho các bạn nữ. Đặc biệt, giá cả của món quà này cũng không hề đắt, dao động trong khoảng 200 nghìn đồng.

Những bộ đồ Chíp

Trong ngày đặc biệt, quý ông có thể tặng cho vợ những bộ đồ ngủ xinh xắn, dễ thương. Tuy là món quà nhạy cảm, nhiều người vẫn thường ngại khi đi mua cùng vợ, nhưng nếu nhận được quà ý nghĩa này chắc hẳn các quý cô sẽ vô cùng bất ngờ và hạnh phúc.

Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa riêng của người mua trao cho người nhận. Chúc cho phái đẹp sẽ có một ngày mùng 8/3 thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

Lan Anh (Tổng hợp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/qua-tang-dac-biet-cho-phai-dep-ngay-83-a24383.html